Game Mobile

Cửu Kiếm 3D chính thức ra mắt Open Beta hôm nay 30/10

Chia sẽ

Không hề chậm trễ, đúng 10h00 ngày hôm nay 30/10, Cửu Kiếm 3D đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Nhân sự kiện Cửu Kiếm 3D đạt Top 1 trending ngay ngày đầu ra mắt, dành tặng game thủ những phần quà gift code chung giá trị.

Mã code chung:

NHXRNWRC7N

CZNW4Q51I9

2019 có thể coi là một năm đại thắng của SohaGame khi liên tục đàm phán được các sản phẩm triệu đô ở phân khúc game nhập vai, Cửu Kiếm 3D chính là tân binh mới nhất trong số đó. Cửu Kiếm 3D sẽ mang đến 9 class ngay trong phiên bản đầu tiên, mỗi class đều có đủ hai hệ nhân vật nam -nữ: Thiên Vương, Thúy Yên, Hoa Sơn, Tiêu Dao, Dương Gia, Thanh Thành, Tinh Túc, Minh Giáo, Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Đồ họa không chỉ là để nhìn mà nó còn là công cụ hậu thuẫn trực tiếp tới cảm quan PK, cả PVP, PVE lẫn PVB, những trận chiến trong Cửu Kiếm 3D giờ đây sẽ trở nên hoành tráng, mãn nhãn và đã tay hơn bao giờ hết. Cửu Kiếm 3D mở ra một thế giới đa chiều, nơi mà người chơi có thể tự do “xoay chuyển vạn vật” bằng camera 360 độ, thỏa chí tang bồng, trở thành nhân vật chính trong bất cứ thước phim nào mình từng xem.

Trong những diễn biến mới nhất thì ngay sau khi tung ra MV Tự Tâm kết hợp cùng Nguyễn Trần Trung Quân, Cửu Kiếm 3D cũng xuất sắc đạt Top 1 Nhập Vai trên App Store, cán mốc 200.000 người báo danh chỉ riêng trên trang Landing.

Dự tính, Cửu Kiếm 3D sẽ còn giữ vững vị trí này trong một khoảng thời gian dài

Vào game và chiến ngay thôi!

Trang chủ: https://go.onelink.me/WOzv/game4v

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

}

Tags: , , ,
Project War Mobile – Game TPS zombie ‘thế hệ mới’ sắp ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt
Chúa Nhẫn Mobile chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu