Game Mobile

Chainmonsters – Game sắn bắt thú như Pokemon mở bản thử nghiệm

Chia sẽ

Chainmonsters đã tung ra bản thử nghiệm cho người chơi của cả hai hệ điều hành.

Pokemon nói riêng và các trò chơi ăn theo ý tưởng của thương hiệu này nói chung đang ngày một trở nên phổ biến hơn với người chơi trên toàn thế giới. Tuy vậy trên địa hạt thiết bị di động các trò chơi dạng này vẫn chưa thực sự có một cái tên bứt phá mà vẫn còn đang là một chiến trường cạnh tranh đầy tiềm năng. Mới đây nhất thì Chainmonsters – một sản phẩm tới từ B-Side Games cũng đã tham gia cuộc chiến này với bản thử nghiệm đầu tiên.

Giao diện của Chainmonsters.

Giao diện của Chainmonsters.

Chainmonsters đưa người chơi vào thế giới kỳ lạ có tên là Ancora, nơi các loài quái vật và con người chung sống hòa bình, con người cũng đang cố gắng thuần dưỡng các loài quái vật để phục vụ cho đời sống cũng như khám phá sâu hơn thế giới này. Trong vai một người mới, bạn sẽ dần dần khám phá ra các bí ẩn của thế giới này cũng như đắm mình vào cuộc phiêu lưu đầy màu sắc cũng nhưng người bạn đồng hành là các loài quái vật dễ thương.

Chainmonsters – Game sắn bắt thú như Pokemon mở bản thử nghiệm unnamed 3 1665560932 10 1024x576 1

Sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt được thiết kế dựa trên các công nghệ hiện đại nhất, Chainmonsters hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị, cuốn hút nhất. Thế giới Ancora hiện lên với sự sinh động, trù phú từ cả thiên nhiên tới hệ sinh thái. Thảo nguyên xanh tươi, băng nguyên lạnh lẽo, núi lửa nóng bỏng hay cao nguyên hiểm trở, v.v tất cả đều sẽ xuất hiện trong trò chơi. Đi cùng với thiên nhiên đa dạng là số lượng cực kỳ động đảo các loài quái vật đang sinh sống ở Ancora. Từ những quái vật với nguồn gốc là các bông hoa tới các loài động vật như chuột, gấu, cáo, sóc, v,v tất cả chúng đều có tạo hình độc đáo cũng như các đặc điểm nhận biết cực kì đặc trưng.

Cơ chế chiến đấu lạ mà quen của Chainmonsters.

Cơ chế chiến đấu lạ mà quen của Chainmonsters.

Lối chơi về cơ bản của Chainmonsters là thuần dưỡng các loài quái vật và sử dụng chúng trong các trận chiến tương tự các trò chơi Pokemon. Người chơi cũng sẽ được làm quen với cơ chế chiến đấu cũng như các cơ chế bổ trợ khác của trò chơi như cơ chế nguyên tố – nơi các quái thú sẽ tượng trưng cho các nguyên tố như lửa, nước, đất, đá, v.v hay cơ chế tương sinh tương khắc giữa các nguyên tố.

Chainmonsters – Game sắn bắt thú như Pokemon mở bản thử nghiệm unnamed 1 1665559245 34 1024x576 1

Ngoài những trận chiến đấu đầy tính thử thách, Chainmonsters cũng màng tới những trải nghiệm khác cho người chơi như khám phá bản đồ, tìm kho báu hay các minigame rải rác trên bản đồ, v.v. Thêm nữa người chơi cũng sẽ có cơ hội gặp được các người chơi khác trong trò chơi để từ đó tạo lập tổ đội hoặc chiến đấu với nhau để thể hiện được trình độ của bản thân. Đặc biệt trò chơi cũng có các yếu tố liên quan đến NFT – đang khá quen thuộc gần đây.

Bạn đọc quan tâm đến Chainmonsters có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bsidegames.chainmonstersgame

Link iOS: https://testflight.apple.com/join/kgoaJjkb

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/815490/Chainmonsters/

#B-Side Games #Chainmonsters #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
Protectors Shooter Legends – Game bắn súng vui nhộn tiến hành thử nghiệm sớm
LMHT: Hướng dẫn nhận trang phục Evelynn Chiêu Tình Yêu Thần miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu