Game Mobile

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng vui nhộn tiến hành thử nghiệm sớm

Chia sẽ

Protectors Shooter Legends hiện đang mở thử nghiệm tại Canada và Đảo Sip cho người chơi Android.

Với sự thành công của các trò chơi bắn súng trên cả nền tảng pc, console cũng như thiết bị di động trong những năm gần đây đặc biệt là các trò chơi như PUBG mobile hay mới nhất là Apex Legends Mobile. dễ hiểu khi các studio trò chơi liên tục tung ra các sản phẩm để tham gia thị trường béo bở này. Sản phẩm mới nhất tham gia thị trường là Protectors Shooter Legends tới từ Playkot LTD với bước đi đầu tiên là tung ra bản thử nghiệm cho trò chơi.

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng vui nhộn tiến hành thử nghiệm sớm unnamed 6 1665563027 38 1024x576 1

Câu chuyện của Protectors Shooter Legends diễn ra tại một tương lại không xa, khi nền khoa học kĩ thuật ngày một phát triển các dịch bệnh, đói nghèo đã dần được xóa bỏ, con người cũng đã có thể kéo dài tuổi thọ hơn thì chúng ta phát hiện được những nguồn năng lượng vô cùng khổng lồ trong vũ trụ. Chỉ một điểm nhỏ của các nguồn năng lượng này đã có thể cung cấp cho cả hành tinh trong hàng ngàn năm.

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng vui nhộn tiến hành thử nghiệm sớm unnamed 7 1665563042 36 1024x576 1

Tuy vậy ngay khi chúng ta tìm được cách để vận dụng nguồn năng lượng này thông qua các cá nhân đặc thù thì một nền văn minh tiên tiến hơn cũng đã để mắt tới chúng ta. Chúng không chỉ muốn thu về toàn bộ nguồn năng lượng mà còn âm thầm phá hoại thể chế, tinh cầu của chúng ta. Chính vì vậy một biệt đội gồm những cá nhân xuất sắc nhất được thành lập với sứ mệnh cứu nhân loại khỏi số mệnh thảm khốc.

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng vui nhộn tiến hành thử nghiệm sớm unnamed 1 1665562932 74 1024x576 1

Protectors Shooter Legends sở hữu một nền đồ họa 3D chất lượng kết hợp cùng các hiệu ứng hình ảnh nổi bật hứa hẹn sẽ đem tới các trải nghiệm bùng nổ cho người chơi. Lấy bối cảnh tương lai không xa nên người chơi không chỉ được thưởng thức các khung cảnh mang đậm tính khoa học viễn tưởng mà còn có cơ hội trải nghiệm các khung cảnh được tạo nên dựa trên các đặc trưng của thế giới loài người. Đó là khu phố người Nhật với cây anh đào nở hoa, khu phố Tàu với các mái đình bên bờ sông thơ mộng hay các khu tòa nhà cao tầng chọc thủng mây xanh,v.v.

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng vui nhộn tiến hành thử nghiệm sớm unnamed 3 1665562971 8 1024x576 1

Trò chơi cũng cho phép người chơi tiếp cận các trận đấu đầy sôi động của mình với hơn 12 đặc vụ. Mỗi người sẽ có các tạo hình riêng của bản thân, từ nam nữ già trẻ tới béo gầy cũng như các phục trang và vũ khí đặc trưng riêng. Đặc biệt mỗi đặc vụ cũng sẽ có một bộ kĩ năng riêng biệt giúp người chơi có thể được thưởng thức tối đa sự hấp dẫn của trò chơi. Lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba với nhịp độ nhanh chính là điểm nhấn của Protectors Shooter Legends. Người chơi sẽ vừa dễ dàng làm quen với cơ chế chiến đấu của trò chơi vừa có thể thể hiện kĩ năng thượng thừa của bản thân với những pha headshot thần thánh hay những pha 1vs3 thần sầu.

Protectors Shooter Legends – Game bắn súng vui nhộn tiến hành thử nghiệm sớm unnamed 5 1665563012 38 1024x576 1

Protectors Shooter Legends cũng đưa người chơi tới với hệ thống chế độ chơi đa dạng của mình, từ pve tới pvp. Hơn thế nữa các màn chơi cũng sẽ được chia thành nhiều loại như xếp hạmg, solo hoặc tổ đội ngẫu nhiên với người chơi khác hoặc bạn bè,.v.v

Bạn đọc quan tâm đến  có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://apkcombo.com/protectors-shooter-legends/com.playkot.protectors/

#Playkot LTD #Protectors Shooter Legends #tin game thử nghiệm

}

Tags: , ,
Tencent và NetEase vẫn đứng đầu nhóm làm game mobile Trung Quốc
Chainmonsters – Game sắn bắt thú như Pokemon mở bản thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu