Game Mobile

Champion Eleven – Game mobile bóng đá đỉnh cao, được cấp phép từ FIFPro

Chia sẽ

Trò chơi bóng đá hấp dẫn Champion Eleven đã chính thức ra mắt. Đây là game thể thao mà các fan túc cầu không thể bỏ qua.

Champion Eleven (Quyết Thắng Túc Cầu) là trò chơi bóng đá vừa ra mắt thị trường Trung Quốc. Đây là trò chơi được cấp phép từ tổ chức uy tín FIFPro. FIFPro là tên viết tắt của Liên đoàn Cầu thủ Chuyên nghiệp Quốc tế, một tổ chức tập hợp toàn bộ các hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Hiện tại, FIFPro đã có tất cả 42 liên đoàn bóng đá là thành viên.

Champion Eleven được phát triển dựa trên các đội bóng với tính chất và cách hoạt động đặc thù. Đây là một trò chơi di động bóng đá đồ họa 3D với nhiều nội dung hấp dẫn với các vị trí quản lý đội bóng và cầu thủ trên sân. Thông qua việc ghi lại hành động trực tiếp của người chơi mô hình 3D mới, người chơi sẽ có trải nghiệm sống động thực sự.

Bạn sẽ trở thành những siêu sao trên sân vận động, thể hiện khoảnh khắc chiến thắng, huấn luyện viên đội tuyển, mua, chuyển nhượng cầu thủ, sắp xếp cầu thủ, đội hình chiến thuật hay tham gia các giải đấu thực sự lớn trên thế giới.

  • Dàn cầu thủ phong phú, nhiều tên tuổi lớn

Game có hơn 60 cầu thủ chuyên nghiệp quốc gia, hơn 30 giải đấu thực tế, các câu lạc bộ lớn. Các tên tuổi lừng danh, là các siêu sao sân cỏ như Ronaldo, Messi, Neymar, Eden Hazard và các ngôi sao khác đều có trong Champion Eleven.

  • Đa dạng chiến thuật, lối đá

Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình chiến thuật theo lối 433/4213/4114, chơi bóng theo kiểu Tiki Taka / Counter / backcourt vượt qua kiểm soát / “xe buýt 2 tầng” và những chiến thuật do bạn định hình.

  • Tự do tuyển, chuyển nhượng cầu thủ

Trò chơi Quyết Thắng Túc Cầu cho phép người chơi tham gia thị trường chuyển nhượng để tuyển dụng những siêu sao,  đào tạo chuyên nghiệp tất cả các loại kỹ năng đấu trường, trang thiết bị bóng đá phong phú để tăng cường sức mạnh của ngôi sao, tạo sao nhân vật của riêng bạn, giành chiến thắng với đội hình ra sân mạnh nhất.

  • Hệ thống giải đấu đỉnh cao

Champion Eleven mang đến nhiều mùa giải khác nhau, cơ hội để bạn trở nên nổi tiếng và sở hữu chiếc cúp vô định danh giá. Giải đấu liên dịch vụ, cổ điển, giải đấu Ladder, Club League / Cup…

Vào lúc 9 giờ, ngày 17/10, Champion Eleven (Quyết Thắng Túc Cầu) đã chính thức Open Beta. Bạn đọc quan tâm có thể download trò chơi bên dưới.

Game trên TapTap

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Phiên bản ‘hoài cổ’ The King of Fighters: Chronicle chính thức đón người chơi
Game chiến thuật Tam Quốc 94 sắp sửa ra mắt game thủ Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu