Game Mobile

Game chiến thuật Tam Quốc 94 sắp sửa ra mắt game thủ Việt

Chia sẽ

Tựa game Tam Quốc 94 sẽ được phát hành rộng rãi tại Việt Nam trong thời gian tới đây. Đây tiếp tục là game Tam Quốc đáng trải nghiệm cho game thủ yêu chiến thuật.

Sắp tới, thị trường game mobile Việt lại đón nhận thêm một sản phẩm chiến thuật mới mang tên Tam Quốc 94. Đây là một sản phẩm phát hành hoàn toàn mới đến từ hãng Funtap – đơn vị vẫn được biết đến qua nhiều tựa game dòng Tam Quốc ấn tượng, để lại dấu ấn trong lòng nhiều người chơi.

Với những ai dành sự quan tâm, Tam Quốc 94 vốn có tên nguyên bản là Phong Hỏa Tướng Hồn, đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc một thời gian.

Phong Hỏa Tướng Hồn là trò chơi đề tài Tam Quốc, thể loại chiến thuật mô phỏng (S-SLG) với hệ thống thẻ tướng khá quen thuộc. Người chơi tham gia sẽ trở thành những vị chúa công lãnh đạo các thế lực Ngụy, Thục, Ngô trong Tam Quốc và chiến đấu để mở mang bờ cõi.

Game thủ khi tham gia được “cấp” cho một dinh cơ khá bề thế nhưng còn nhỏ hẹp và đơn sơ. Để thế lực phát triển và trở thành lãnh đạo chư hầu thì mặc nhiên bạn phải xây dựng, nâng cấp. Người chơi sẽ sử dụng các nguyên liệu để thiết kế, lập nên công trình tạo ra quân lính, của cải vật chất. Khi đã đủ mạnh, bạn có thể đem quân chinh phạt những vùng đất mới.

Không chỉ mạnh về tính chiến thuật, phát triển công trình, công thành chinh chiến, Tam Quốc 94 (tên chuyển ngữ chính thức) còn tạo được ấn tượng về hiệu ứng đồ họa. Các trận chiến hai bên được thể hiện sống động, hoành tráng qua loạt tấn công, giao tranh của những vị tướng tham chiến. Mỗi nhân vật đều sở hữu bộ sức mạnh riêng khiến đối phương không thể xem thường.

Như thông tin chúng tôi có được, hiện tại, Tam Quốc 94 đang được phía NPH Funtap Việt hóa nội dung, chuẩn bị thiết lập hệ thống máy chủ tại Việt Nam. Trò chơi dự kiến ra mắt vào cuối tháng 10. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật về trò chơi này trong tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/tamquoc94.vn/

Chơi trước bản China

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Champion Eleven – Game mobile bóng đá đỉnh cao, được cấp phép từ FIFPro
LMHT: Tốc Chiến có ‘chơi chung’ được với bản PC hay không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu