Game Mobile

Chỉ có 60 tựa game được cấp phép phát hành tại Trung Quốc tháng 06/2022

Chia sẽ

Ngày 07/06, trang web của Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Trung Quốc đã công bố thông tin phê duyệt trò chơi trực tuyến trong tháng 06.

Cụ thể, bảng thống kê đã công bố tổng số 60 trò chơi được phê duyệt. Ngay lập tức, cổ phiếu của các công ty trò chơi của Trung Quốc và Mỹ đã tăng. Trong đó, Bilibili tăng hơn 5%, và NetEase và Douyu tăng khoảng 2,5%. Đánh giá từ các danh mục khai báo, phần lớn trò chơi là trò chơi di động, và chỉ có 2 trò chơi PC, console.

Trong số các trò chơi có số phiên bản đã được phê duyệt, các trò chơi quan trọng bao gồm Hắc Miêu Kỳ Vấn Xã của Perfect World, Dynasty Legends 2 của Hero Entertainment.

Công bố danh sách 60 game (chủ yếu là game mobile) được cấp phép phát hành trong tháng 06/2022.

Công bố danh sách 60 game (chủ yếu là game mobile) được cấp phép phát hành trong tháng 06/2022.

Điều đáng chú ý là vào tháng 04 năm nay, Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Nhà nước Trung Quốc đã chính thức công bố Thông tin phê duyệt các trò chơi trực tuyến. Đây là đợt trò chơi đầu tiên được phát hành sau tháng 07 năm ngoái.

Theo thông tin được công bố, có tổng cộng 45 game trong nước đã được phê duyệt trong tháng 04, bao gồm 39 game di động, 5 game PC client và 1 game console.

Tencent vẫn chưa được cấp phép phát hành game tại quê nhà.

Tencent vẫn chưa được cấp phép phát hành game tại quê nhà.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, vào ngày 18 tháng 05, Chủ tịch Tencent, Pony Ma và Chủ tịch Liu Chi cùng các giám đốc điều hành công ty khác đã tổ chức một cuộc họp báo cáo tài chính để giải thích những điểm chính của báo cáo tài chính. Tencent đã có kết quả không mấy khả quan trong quý 1 sau khi vẫn bị đình trệ phát hành game ở quê nhà. Cho đến nay, họ phải tìm phân phối game ra nước ngoài dưới công ty Level Infinite.

Liên quan đến việc không có được số phiên bản trò chơi đầu tiên vào năm 2022, Tencent cho biết đối với các công ty quy mô lớn nắm giữ nhiều trò chơi, thiệt hại không quá lớn nếu không có số phiên bản trò chơi. Vì vậy việc phát hành số phiên bản là hợp lý. Tencent cũng cho biết sẽ đầu tư nhiều nguồn lực hơn vào các dự án game lớn trong tương lai.

Mới đây, Tencent cũng cho hay sẽ phát hành Vương Giả Vinh Diệu ra nước ngoài (Honor of Kings) thông qua Level Infinite.

#cấp phép game #game trung quốc #phê duyệt game

}

Tags: , ,
Last of Us Remake có thể sẽ phát hành trong năm 2022?
Bạn có biết uống bao nhiêu ly cà phê mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ tử vong?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu