Game Mobile

Mộng Tam Quốc bất ngờ nằm trong bộ môn thi đấu tại Á vận hội 19

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ban tổ chức đã công bố 8 game nằm trong danh sách thi đấu tại Á vận hội 19 diễn ra vào năm sau ở Chiết Giang, Trung Quốc.

Ban tổ chức Đại hội Thể thao châu Á 2022 mới đây đã công bố danh sách những trò chơi làm bộ môn thi đấu, bao gồm 8 trò chơi chiến thuật:

  • Vương Giả Vinh Diệu
  • Mộng Tam Quốc
  • Hearthstone
  • DOTA2
  • FIFA
  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Game for Peace (PUBG Mobile Trung Quốc)
  • Street Fighter
Mộng Tam Quốc bất ngờ nằm trong bộ môn thi đấu tại Á vận hội 19

Mộng Tam Quốc bất ngờ nằm trong bộ môn thi đấu tại Á vận hội 19

Điều đáng chú ý là Mộng Tam Quốc xuất hiện với tư cách một bộ môn thi đấu tại Á vận hội 19. Đây có lẽ là lần đầu tiên một trò chơi chiến thuật Tam quốc được góp mặt.

Mộng Tam Quốc là một sản phẩm game MOBA chiến thuật, chiến đấu trong đấu trường thời gian thực, nơi game thủ sử dụng các tướng lĩnh trong thế giới Tam quốc để điều binh khiển tướng. Về cơ bản lối chơi, sản phẩm không khác so với bộ môn Vương Giả Vinh Diệu.

Có lẽ vì sự kiện thế thao châu lục này được tổ chức tại Trung Quốc nên ban tổ chức đã đưa trò chơi chiến thuật có yếu tố Tam quốc như một phần của kế hoạch quảng bá, nhằm ghi đậm nét hơn dấu ấn Trung Hoa.

Nơi diễn ra Á vận hội Hàng Châu năm 2022

Nơi diễn ra Á vận hội Hàng Châu năm 2022

Lịch sử Trung Quốc 5.000 năm được biết đến với giai đoạn 3 nước tranh đoạt vị trí hoàng đế thiên hạ. Khi đưa trò chơi của Electronic Soul vào họ nghĩ sẽ giúp thế giới bên ngoài biết về đại lục nhiều hơn.

Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu 2022 (The 19th Asian Games Hangzhou 2022) được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 25 tháng 09 năm 2022 tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Tính đến tháng 12 năm 2020, có 44 địa điểm sẽ được sử dụng trong các đại hội, trong đó có 30 địa điểm đã hoàn thiện trong thành phố, 10 địa điểm ​​đang được xây dựng và 4 địa điểm khác là trong giai đoạn lập kế hoạch.

Á vận hội lần thứ 19 phù hợp với định hướng “Trung Quốc kỷ nguyên” mang phong cách Chiết Giang, hương vị Hàng Châu tuyệt vời với mục tiêu quảng bá, giới thiệu khái niệm “xanh, thông minh, tiết kiệm, văn minh” cũng như văn hoá con người nơi đây. Đại hội cũng tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc tổ chức giải đấu.

}

Tags: , ,
Top 5 ‘bí kíp nhập môn’ mà bạn cần bỏ túi trước khi bắt đầu hành trình cùng Thần Kiếm Mobile
Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds ấn định phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu