Game Mobile

Top 5 ‘bí kíp nhập môn’ mà bạn cần bỏ túi trước khi bắt đầu hành trình cùng Thần Kiếm Mobile

Chia sẽ

Nghìn trùng gian nan và thử thách đang chờ bản lĩnh của bạn lên tiếng. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi Thần Kiếm Mobile chính thức ra mắt vào 10h00 ngày mai – 08/09/2021.

Đối với những tựa game thuộc thể loại nhập vai nói chung và nhập vai kiếm hiệp nói riêng, giai đoạn tân thủ luôn là giai đoạn thú vị nhất nhưng cũng là giai đoạn khó khăn nhất đối với đa số người chơi – và Thần Kiếm Mobile cũng không phải là ngoại lệ. Tuy vậy, nếu nắm trong tay một số kiến thức nhất định thì chắc chắn bạn sẽ có một khởi đầu mượt mà hơn rất nhiều khi Thần Kiếm Mobile chính thức ra mắt vào 10h00 ngày mai.

Thần Kiếm Mobile

Và đó chính là lý do mà chúng tôi thực hiện bài viết này. Sau khi đọc xong, chắc chắn bạn sẽ nắm được những “bí kíp nhập môn” vô cùng hữu dụng mà không phải ai cũng may mắn biết tới, từ đó có những bước đi đầu tiên thật vững chãi trên hành trình bôn tẩu giang hồ. Hãy cùng tìm hiểu xem 5 bí kíp nhập môn này là gì ngay sau đây:

Mục tiêu đầu tiên trong giai đoạn Tân thủ, đó là đạt cấp 100 càng sớm càng tốt. Sau đó, hãy vào shop sở hữu ngay PET Tiểu Thần Long, mỗi server chỉ có duy nhất 15 em Pet này. Đặc biệt có thể tẩy luyện tối đa 8 kỹ năng, vô cùng hữu dụng và sẽ là nguồn cung cấp lực chiến rất lớn cho người chơi. Dĩ nhiên, “bí kíp” này chỉ áp dụng đối với những người chơi muốn trở nên mạnh mẽ càng nhanh càng tốt, còn nếu bạn là hệ “chậm rãi” và muốn tận hưởng từng câu thoại, cảm nhận từng nhiệm vụ khó khăn thì hãy cứ làm theo cách của mình nhé!

Thần Kiếm Mobile

Bí kíp Thần Kiếm Mobile

Cày KNB và tích lũy: Tích cực hô hào anh em và tự mình tham gia săn boss, nhặt thần trang, trang bị cao cấp, sau đó mang tới bán cho NPC để thu về thật nhiều KNB! Trong trường hợp bạn đang cần củng cố sức mạnh và gia tăng lực chiến thì hãy giữ lại những trang bị cần thiết để sử dụng.

Thần Kiếm Mobile

Tuyệt đối không bỏ lỡ Gói Ưu Đãi 0 Đồng: Đúng như cái tên, đây là gói ưu đãi mà bất kỳ người chơi nào cũng nên mua. Gói này có rất nhiều vật phẩm quý giá, ngoài ra còn được hoàn trả lại KNB theo thời gian, vừa tăng lực chiến nhanh vừa tiết kiệm – một mũi tên trúng 2 đích chính là đây!

Ngự Hỏa Linh: Luyện cấp luôn là một vấn đề cần được chú trọng ở mọi giai đoạn và nhất là ở giai đoạn tân thủ. Ngự Hỏa Linh là tinh linh giúp tăng 50% EXP đánh quái, tăng tốc luyện cấp cho người chơi rất hữu ích. Bạn có thể sở hữu cho mình một Ngự Hỏa Linh tại Shop KNB Khóa – đơn giản nhưng lại mang đến vô vàn lợi ích.

Top 5 ‘bí kíp nhập môn’ mà bạn cần bỏ túi trước khi bắt đầu hành trình cùng Thần Kiếm Mobile game4v than kiem mobile 4 1631019836 30

Bí kíp Thần Kiếm Mobile

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là VIP 4: Ngoài tăng 30% EXP giúp người chơi luyện cấp cực nhanh, mà đây còn là cột mốc mở khóa tính năng tiêu KNB tăng VIP, từ đó dẫn tới phúc lợi vô tận về sau này. Có thể nói rằng, VIP 4 trong Thần Kiếm Mobile chính là một gói đầu tư “ăn quả khế, trả cục vàng” – đầu tư nhỏ nhưng lĩnh quà to – mà bất kỳ người chơi nào cũng nên trải nghiệm vì nó QUÁ XỨNG ĐÁNG!

Top 5 ‘bí kíp nhập môn’ mà bạn cần bỏ túi trước khi bắt đầu hành trình cùng Thần Kiếm Mobile game4v than kiem mobile 5 1631019841 30

Lên VIP 4 xong sẽ có nhiều cơ hội đua top giành iPhone 13 Pro Max nữa!

Trên đây chính là top 5 bí kịp nhập môn mà chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để tìm hiểu và đúc kết. Hy vọng rằng sau khi “nằm lòng” những bí kíp này, con đường hành tẩu giang hồ của bạn sẽ suôn sẻ và dễ dàng hơn. Hẹn tái ngộ trong Thần Kiếm Mobile – chính thức ra mắt vào 10h00 ngày mai, 08/09/2021.

Tải Thần Kiếm Mobile ngay tại: https://thankiemmobile.playfun.vn/taingay
Cập nhật thêm thông tin: https://www.facebook.com/thankiemfuntap
Gia nhập Đạo quán: https://www.facebook.com/groups/773489056661392

}

Tags: ,
Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này
Mộng Tam Quốc bất ngờ nằm trong bộ môn thi đấu tại Á vận hội 19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu