Game Mobile

Chimeraland – Game sinh tồn Thượng cổ Open Beta khu vực SEA 06/01/2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Chimeraland là trò chơi sinh tồn hấp dẫn, phiêu lưu thế giới mở thú vị chuẩn bị mở cửa khu vực Đông Nam Á đầu năm mới.

Thông tin mới nhất về game sinh tồn Thượng cổ Chimeraland rằng trò chơi sẽ chính thức ra mắt ngày 06/01/2022 tại khu vực SEA cho Android, iOS. Tựa game vốn có bản phát hành tiếng Trung là Vọng Tưởng Sơn Hải, bản Đài Loan là Vọng Tưởng Sơn Hải Càn Khôn.

Chimeraland đã có thời gian phát hành chính thức cho khu vực SEA

Chimeraland đã có thời gian phát hành chính thức cho khu vực SEA

Sản phẩm do bộ phận phát hành game quốc tế của Tencent phân phối: Proxima Beta Pte.

Thông báo được đăng tải bằng tiếng Thái Lan như sau:

”เกม Survival MMO Chimeraland ดีไซน์ตัวละครได้อิสระ โดดเด่นด้วย Open world แบบไร้รอยต่อครอบคลุมพื้นที่ทั่วโลก(ไปจนถึงอวกาศ) แต่ละโซนมีปัจจัยที่แตกต่างกันทั้ง มอนสเตอร์, วัตถุดิบ, ทรัพยากร, สภาพอากาศ, ภัยธรรมชาติ ภายในเกมเพื่อนๆสามารถทำอาหาร, จับสัตว์, สร้างอุปกรณ์, นำสินค้าลงประมูล, ล่าบอส, สร้างบ้าน ฯลฯ…”.

Tạm dịch: “Trò chơi MMO sinh tồn Chimeraland có thiết kế nhân vật đa dạng, phiêu lưu thế giới mở. Mỗi vùng không gian có những yếu tố khác nhau như quái vật, nguyên liệu, tài nguyên, thời tiết, thiên tai cho phép bạn trải nghiệm chân thực. Bạn có thể nấu ăn, bắt động vật, chế tạo trang bị, đấu giá vật phẩm, săn thú, xây nhà… cùng bạn bè”.

Bạn có thể trâi nghiệm trò chơi tại server SEA một cách dễ dàng

Bạn có thể trâi nghiệm trò chơi tại server SEA một cách dễ dàng

Bạn sẽ tìm kiếm các trang bị, công cụ khai thác khoáng sản, tìm kiếm thức ăn, xây dựng nhà ở cho mình cũng như thuần hoá muông thú để sinh sống.

Các loại thú trong game mobile của Tencent có thiết kế vô cùng độc đáo, dường như không tựa game nào có được trước đây. Hình ảnh các loại thú với kết hợp, lai tạo kỳ dị đầu chim thân người, sói biển, tê giác, chim phượng hoàng cổ… Bạn sẽ thuần hoá chúng để chúng biến thành trợ thủ đắc lực cho mình.

Sản phẩm nhập vai MMO này sở hữu đồ hoạ Unreal Engine đỉnh cao, mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc và chân thực. Không những thế phần âm thanh cũng được xử lý tinh tế mang lại cảm giác độc lạ.

Đừng quên tải và chơi thử nghiệm cảm giác trên tay game mobile Chimeraland vào ngày 06/01 tới đây và để lại ý kiến, cảm nhận dưới bài viết này với chúng tôi.

Trang chủ: https://chimeraland.com/

#Chimeraland #game Chimeraland #Vọng Tưởng Sơn Hải

}

Tags: , ,
Valorant: 5 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn đạt Diamond cực kỳ nhanh chóng
One Piece: Ai sẽ thắng nếu King chiến đấu với Katakuri?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu