Phim-Truyện

One Piece: Ai sẽ thắng nếu King chiến đấu với Katakuri?

Chia sẽ

King, thuộc hạ mạnh nhất của Kaido, chiến đấu với Katakuri, đứa con mạnh nhất của Big Mom, trong One Piece.

Chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về sức mạnh của King. Nếu hắn đọ sức với Charlotte Katakuri, ai sẽ thắng? Katakuri là đứa con mạnh nhất của Big Mom, trong khi King là thuộc hạ mạnh nhất của Kaido. Sẽ rất thú vị nếu họ chiến đấu với nhau.

Đây là phân tích về việc ai sẽ thắng nếu Katakuri đánh với King!

1. Katakuri có thể nhận ra điểm yếu của King nhờ Haki Quan Sát

Katakuri

Katakuri có thể nhận ra điểm yếu của King thông qua Haki Quan Sát trong One Piece, với sức mạnh từ Mochi Mochi no Mi, anh có thể tấn công King từ nhiều góc độ khác nhau

Zoro trong chap 1035 đã nhận ra điểm yếu của King. Khi ngọn lửa ở sau lưng hắn biến mất, tốc độ của King tăng lên nhưng sức phòng thủ lại giảm đi.

Mặt khác, khi ngọn lửa bùng lên, tốc độ giảm xuống nhưng sức phòng thủ trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Điều này có thể gây rắc rối cho những kẻ thù không biết về sức mạnh của King. Zoro cũng phải mất một thời gian dài trước khi có thể làm hắn bị thương.

Điểm đặc biệt của Charlotte Katakuri là sở hữu Haki Quan Sát cấp cao. Thậm chí loại Haki này đều không thuộc về Queen với King, hai chỉ huy mạnh nhất băng Bách Thú.

Nếu trận chiến kéo dài, Katakuri có thể nhận ra điểm yếu của King thông qua Haki Quan Sát. Sau khi anh nhận ra điểm yếu của King, với sức mạnh từ Mochi Mochi no Mi, Katakuri có thể tấn công King từ nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt nếu anh sử dụng sức mạnh thức tỉnh.

2. Katakuri sở hữu Haki Bá Vương, nhưng dường như không thể phủ vào các đòn tấn công

Katakuri

Chỉ cần Katakuri biết điểm yếu của King trong One Piece, tôi nghĩ anh sẽ làm hắn bị thương được, mặc dù có thể King sẽ không dễ dàng thua nhờ sức mạnh từ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại

Khi Katakuri chiến đấu với Luffy, có vẻ như anh không thể phủ Haki Bá Vương vào các đòn tấn công, mặc dù sở hữu nó. Nếu có thì Katakuri có thể đã thắng Luffy nhanh hơn. Chúng ta biết rằng ban đầu Luffy không có khả năng phòng thủ trước các đòn tấn công được phủ Haoshoku Haki, vì vậy Kaido đã hạ gục cậu dễ dàng bằng một đòn.

Điều đó có thể khiến các cuộc tấn công của Katakuri không mạnh bằng Zoro bây giờ. Zoro rõ ràng đã làm được việc này trong chap 1035.

Mặc dù sức công phá của Katakuri không lớn bằng Zoro nhưng anh có thể tấn công theo nhiều cách, nhờ khả năng từ Mochi Mochi no Mi. Miễn là Katakuri biết điểm yếu của King, tôi nghĩ anh vẫn làm hắn bị thương được, mặc dù có thể King sẽ không dễ dàng gục ngã nhờ sức mạnh từ trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại.

3. Sức mạnh đến từ lửa và khả năng bay của King có thể gây rắc rối cho Katakuri

King

Nếu King quyết định sử dụng các đòn tấn công bằng lửa, Katakuri sau đó tự tạo một lỗ trên cơ thể để né, nhưng ngọn lửa từ King vẫn bắn trúng cơ thể anh

Katakuri có thể gặp khó khăn với ngọn lửa của King. Nếu trận chiến diễn ra ngoài trời, King sẽ tận dụng không gian để tự do bay, né đòn tấn công từ Katakuri rồi phản công.

Tôi nghĩ rằng với sức mạnh của các đòn tấn công bằng lửa, King có thể làm khó cho đối thủ, tuy Katakuri nhìn thấy tương lai, nhưng anh vẫn sẽ bị dính đòn. Nếu ví dụ như King sử dụng các đòn tấn công bằng lửa, Katakuri sau đó tự tạo một lỗ trên cơ thể để né, nhưng ngọn lửa từ King vẫn bắn trúng cơ thể anh.

4. King có thể buộc phải tăng tốc độ, và đó sẽ là cơ hội của Katakuri

King One Piece

Khi King quyết định tăng tốc độ của mình thì Katakuri sẽ nhìn thấy trước điều đó nhờ Haki Quan Sát và anh chắc chắn cố gắng tấn công ngay

Nếu King không tăng tốc độ, Katakuri sẽ lường trước tất cả các cuộc tấn công. Nhưng ví dụ như hắn tăng tốc độ, sẽ có cơ hội cho Katakuri tấn công lại.

Tôi nghĩ cuối cùng King cũng quyết định tăng tốc độ của mình, bởi vì nếu không thì cuộc chiến sẽ diễn ra rất lâu. Khi hắn định tăng tốc độ thì Katakuri nhìn thấy trước điều đó nhờ Haki Quan Sát và cố gắng tấn công ngay.

Ai sẽ thắng trong tình huống như vậy?

5. Hiện tại, khả năng của Katakuri và King khá cân bằng

One Piece

Bởi vì khả năng của King và Katakuri trong One Piece khá cân bằng, nên người giành chiến thắng từ cuộc đọ sức thực sự phụ thuộc vào ai may mắn hơn, hoặc nhanh hơn

Hãy nhớ rằng trước khi thua Luffy, Katakuri là bất bại. Xem xét tới việc anh và King đều là chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng, tôi nghi ngờ rằng ít nhất họ đã có một cuộc đấu tay đôi thực sự trong quá khứ, và trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Do đó Katakuri vẫn bất bại.

Sau này anh đã thua Luffy, nhưng điều đó không có gì phải xấu hổ. Ở Onigashima, sức mạnh của Luffy đang tiến gần đến cấp Tứ Hoàng, vượt qua các chỉ huy như King với Katakuri.

King có thể chiến đấu với Zoro cũng đã chứng tỏ rõ ràng sức mạnh và sự dẻo dai của mình. Dựa vào phân tích trên, tôi nghĩ trận chiến của Katakuri với King sẽ rất cân bằng và có thể kéo dài.

Ví dụ, nếu cuộc chiến diễn ra tại không gian kín, Katakuri có thể bẫy King và sau đó tấn công hắn. Anh sẽ tìm ra điểm yếu của King bằng Haki Quan Sát.

Trong khi đó, các đòn tấn công bằng lửa và khả năng bay của King cũng có thể gây rắc rối cho Katakuri. Sự dẻo dai kết hợp với khả năng bay và sức mạnh đến từ lửa khiến tôi cảm thấy như thể King đã thắng trong cuộc đấu tay đôi.

Nhưng nếu trận chiến diễn ra ở một nơi giống thế giới gương, thì Katakuri có thể giành chiến thắng. Hai người này rất có thể sẽ thực sự chiến đấu cho đến khi quyết định tấn công nhau bằng cách liều lĩnh mọi thứ. King thì hy sinh sức phòng thủ vì tốc độ, trong khi Katakuri cố gắng tận dụng mọi cơ hội để tấn công.

Vì khả năng của cả hai khá cân bằng, nên ai giành chiến thắng từ cuộc đọ sức thực sự phụ thuộc vào ai may mắn hơn, hoặc ai nhanh hơn. Đó là giả thuyết về việc nhân vật nào chiến thắng nếu Katakuri đấu với King.

Bạn có đồng ý không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Lý do Shanks không trở thành Vua Hải Tặc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Chimeraland – Game sinh tồn Thượng cổ Open Beta khu vực SEA 06/01/2022
Hàn Quốc kêu gọi Apple và Google xóa game kiếm tiền khỏi cửa hàng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu