Game Mobile

Chronicle of Infinity – Game nhập vai chủ đề MU đã mở báo danh trước cho người chơi

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hãy cùng đăng ký trước và cùng Game4V tham gia chiến trường của Chronicle of Infinity, tựa game nhập vai phiêu lưu của năm 2022.

Bạn là fan của những trò chơi nhập vai phiêu lưu thì không thể bỏ qua Chronicle of Infinity. Hiện tại, trò chơi này đã mở đăng ký trước trải nghiệm tại trang chủ và các cửa hàng ứng dụng. Chronicle of Infinity sẽ định nghĩa lại dòng ARPG khi tựa game này sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới.

Dành cho bạn nào chưa biết tới RPG tiếng anh là Role Playing Games, RPG là dạng game người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để chiến đấu theo lượt hoặc theo thời gian thực.

Bạn là fan của những trò chơi nhập vai phiêu lưu thì không thể bỏ qua Chronicle of Infinity.

Bạn là fan của những trò chơi nhập vai phiêu lưu thì không thể bỏ qua Chronicle of Infinity.

Khi Game bắt đầu, người chơi sẽ tạo cho mình một nhân vật riêng và bắt đầu những cuộc phiêu lưu trong game. Người chơi có thể luyện level nâng cấp thao tác cho nhân vật, thu nhặt các vật phẩm từ các nhân vật đối thủ. Làm nhiệm vụ, lập team làm nhiệm vụ nhóm,…

RPG còn có hai biến thể MMORPG và ARPG, sự khác biệt giữa hai biến thể này chính là lối chơi và nội dung game và Chronicle of Infinity thuộc dòng ARPG. ARPG là chữ viết tắt của Action Role Playing Game, game mang đến lối chơi hành động.

Chronicle of Infinity sẽ mang tới trải nghiệm hình ảnh killing các hiệu ứng đặc biệt làm nổ tung màn hình của bạn, Kỹ năng tối thượng ngoạn mục với hình ảnh động lạ mắt, Lên đồ! Biến thành Trạng thái Áo giáp. Tất cả các hình ảnh sẽ được chỉnh chu hóa về mặt hình ảnh và cả âm thanh mang lại trải nghiệm chơi game mới mẻ cho các người chơi,

Không chỉ sở hữu đồ họa đỉnh, Chronicle of Infinity còn mang tới một thế giới mở rộng lớn, ở đó mọi lựa chọn của người chơi sẽ quyết định tất cả. Hơn thế nữa, trong thế giới này có rất nhiều điều chờ đợi bạn khám phá.

Cốt truyện của game được xây dựng từ cuộc chống lại cuộc tấn công bạo lực liên tục của Quân đội Obsidian, Liên minh Tinh linh đã triệu tập một Người bảo vệ Liên minh mạnh mẽ. Bạn, một Người bảo vệ, đã đáp lại lời kêu gọi, đã đến Astrapolis…

Chronicle of Infinity sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới. 

Chronicle of Infinity sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn mới.

Từ những dungeon, monster, NPC,… được tạo ngẫu nhiên cung cấp các trang bị, phần thưởng hữu ích,cho đến các trứng phục sinh được giấu ở nhiều góc khác nhau trên mọi bản đồ cho bạn thỏa sức phiêu lưu và khám phá cùng với ban hội của mình khi chế độ PVP lên tới 150 người.

Tổng mức dung lượng của trò chơi khoảng 2,26GB. Nó cũng sẽ là 1 con số đáng lưu ý và để chơi mượt mà Chronicle of Infinity thì bạn cần sở hữu những thiết bị tầm trung trở lên. Và hiện để tham gia trải nghiệm bạn cần truy cập vào trang chủ của trò chơi hoặc tại các cửa hàng ứng dụng để có thể đăng ký trước để nhận thông tin trò chơi và tham gia.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.emagroups.lod

#Chronicle of Infinity #game di động #game mobile #game MOBILE HOT

}

Tags: , , ,
Hitman Trilogy sẽ hỗ trợ công nghệ VR trên PC vào tuần tới
Nữ game thủ 55 tuổi khiến cộng đồng CS:GO phát sốt với hơn 3.000 giờ ‘try-hard’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu