Game PC – Console

Hitman Trilogy sẽ hỗ trợ công nghệ VR trên PC vào tuần tới

Chia sẽ

Công nghệ thực tế ảo đang ở khắp mọi nơi đã giúp rất nhiều trò chơi được đánh giá cao dần có phiên bản VR, và Hitman cũng không ngoại lệ.

Hitman Trilogy

Theo một báo cáo gần đây từ VGC, bộ ba tựa game Hitman được khởi động lại từ năm 2016 đến nay sẽ nhận được hỗ trợ VR trên PC vào tuần tới.

Ban đầu các trò chơi thực tế ảo là một ý tưởng phô trương khó có thể thành hiện thực, nhưng dần dần công nghệ này đã trở thành bước nhảy tiếp theo trong việc tạo ra các tựa game nhập vai. Chỉ riêng năm ngoái các game thủ đã được chứng kiến ​​sự ra mắt của một số tựa game VR đáng kinh ngạc, chẳng hạn như Resident Evil 4 và Hitman 3. Về Hitman 3, việc khởi động lại loạt game lén lút này đã một lần nữa giúp series trở nên nổi tiếng và có vẻ như công nghệ thực tế ảo sẽ sớm có mặt cho cả ba phần game Hitman.

Theo một báo cáo gần đây từ VGC, bộ ba tựa game Hitman được khởi động lại từ năm 2016 đến nay sẽ nhận được hỗ trợ VR trên PC vào tuần tới. Những người có hai phần trò chơi đầu tiên sẽ có thể nhập các màn chơi vào bản game Hitman Trilogy phát hành mới nhất, nghĩa là có thể chơi cả ba trò chơi trong thực tế ảo. Tuy hiện tại không có tuyên bố chính thức về thiết bị VR cụ thể nào sẽ tương thích, nhưng IO Interactive cho biết họ sẽ cung cấp hỗ trợ VR cho các thiết bị “nổi tiếng nhất” nên những thiết bị như Oculus và HTC Vice có thể sẽ tương thích với tựa game.

Có vẻ như công bố mới nhất này liên quan đến việc phát hành phiên bản Hitman Trilogy sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 1 cho PC, cũng như các nền tảng console PS4, PS5 và Xbox Series. Cả ba tựa game cũng sẽ có mặt trên Xbox Game Pass vào ngày ra mắt để game thủ đã đăng ký dịch vụ này có thể thưởng thức miễn phí chúng. Trong một buổi thuyết trình, nhà thiết kế trò chơi cấp cao Eskil Mohl cho biết nhóm rất vui vì cuối cùng đã có thể đưa công nghệ VR vào các trò chơi Hitman.

Hitman Trilogy sẽ hỗ trợ công nghệ VR trên PC vào tuần tới game4v hitman vr 2 1642178184 85

Với sự thành công của Half-Life: Alyx, cũng như các trò chơi thực tế ảo đã được nhắc tới ở trên, công nghệ VR rõ ràng sẽ không sớm biến mất mà còn phát triển hơn nữa

Trên hết Hitman Trilogy còn có thêm một số nội dung mới khác để cho game thủ thưởng thức. Hitman 3 sẽ thêm chế độ Freelancer, cũng như triển khai công nghệ ray-tracing trong năm nay. Chắc chắn những người hâm mộ loạt game lén lút ám sát này sẽ vui mừng về tất cả những nội dung bổ sung đầy hấp dẫn mới đang được thêm vào.

Với sự thành công của Half-Life: Alyx, cũng như các trò chơi thực tế ảo đã được nhắc tới ở trên, công nghệ VR rõ ràng sẽ không sớm biến mất mà còn phát triển hơn nữa. Mặc dù đây là một công nghệ còn nhiều hạn chế và không được như những bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng thực tế là nhiều tựa game AAA nổi tiếng hiện đang tìm cách để hỗ trợ cho công nghệ này đã chứng tỏ một điều rằng nó là thứ xứng đáng có mặt trong ngành công nghiệp trò chơi nói riêng và nhiều lĩnh vực công nghệ nói chung.

Xem thêm: Battlefield 2042 nhiều lỗi đến mức hacker cũng phải bỏ phát triển phần mềm cheat

#Hitman #Hitman Trilogy #IO Interactive #VR

}

Tags: , , ,
NÓNG: Chat voice sẽ quay trở lại Tốc Chiến trong bản cập nhật 3.0
Chronicle of Infinity – Game nhập vai chủ đề MU đã mở báo danh trước cho người chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu