Game PC – Console

Layers of Fear 3: Nỗi sợ chân thực hơn bao giờ hết với Unreal Engine 5

Chia sẽ

Bloober Team đã tiết lộ về dự án tiếp theo của họ là tựa game Layers of Fear 3 mới sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2022.

Layers of Fear 3

Mới đây Bloober Team đã hợp tác với Sony để đem đến một thông báo bất ngờ cho game thủ rằng hãng sẽ quay trở lại với Layers of Fear 3.

Loạt game Layers of Fear đã giúp Bloober Team trở thành một trong những studio game kinh dị chất lượng nhất của làng game kể từ sau khi phần đầu tiên trong series được phát hành vào năm 2016. Mới đây Bloober Team đã hợp tác với Sony để đem đến một thông báo bất ngờ cho game thủ rằng hãng sẽ quay trở lại với Layers of Fear 3

Được đăng lên kênh YouTube chính thức của PlayStation, đoạn trailer giới thiệu không cho thấy quá nhiều chi tiết về dự án ngoài việc tựa game sẽ được thực hiện bằng bộ công cụ Unreal Engine 5. Trong khi cả hai phần game Layers of Fear đầu tiên đã có nền đồ hoạ khá đẹp, việc nâng cấp lên sử dụng Unreal Engine 5 này chắc chắn sẽ nâng độ trung thực đồ họa của series lên một tầm cao mới.

Đoạn teaser ngắn cho thấy sự kinh dị quen thuộc mà chúng ta có thể mong đợi từ tựa game tiếp theo của Bloober Team. Có vẻ như phần game này sẽ quay trở lại với nhân vật chính đầu tiên của series, một họa sĩ giấu tên bị ảo giác do căng thẳng và lo lắng, gây ra bởi mong muốn thành công cũng như các vấn đề gia đình mà anh ta gặp phải.

Tựa game được dự kiến ​​phát hành vào năm 2022, nhưng ngày phát hành cụ thể thì chưa được đề cập. Vì trailer này đã được đăng độc quyền trên kênh PlayStation YouTube nên một số người suy đoán rằng Sony Interactive Entertainment có thể sẽ phát hành tựa game dưới dạng một sản phẩm độc quyền dành cho PS5.

Đây không phải là lần đầu tiên Bloober Team phát hành một tựa game dành riêng cho một nền tảng console. Đầu năm nay, studio đã phát hành The Medium dưới dạng sản phẩm độc quyền cho Xbox Series X / S trong một khoảng thời gian trước khi nó xuất hiện trên PS5 vào tháng trước. Do đó, không có gì khó hiểu khi phần game Layers of Fear tiếp theo cũng sẽ là trò chơi độc quyền khi ra mắt. Điều quan trọng cần lưu ý là cả Sony và Bloober Team đều chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến nhà phát hành hoặc tính độc quyền của tựa game.

Cộng đồng game thủ đã mong chờ được thấy các nội dung tiếp theo của Bloober Team là gì kể từ khi có tin đồn vào đầu năm về việc studio đang hợp tác với Konami cho series Silent Hill. Bloober Team sau đó đã phủ nhận các tin đồn và nói rằng dự án tiếp theo của họ không liên quan đến Silent Hill, điều đó xem ra là sự thật với bằng chứng là đoạn trailer mới nhất của Layers of Fear 3. Dù gì đi nữa, đây chắc chắn sẽ là tựa game kinh dị đáng mong chờ nhất với các game thủ trong thời gian tới.

Xem thêm: Đạo diễn của The Evil Within 2 đang làm việc cho một tựa game mới

}

Tags: , ,
Dragon Ball: Con người có thể biến đổi được không?
1939 Games được đầu tư hơn 5 triệu USD để làm Kards Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu