Phim-Truyện

Dragon Ball: Con người có thể biến đổi được không?

Chia sẽ

Các nhân vật con người trong Dragon Ball như Tien Shinhan, Krillin, Quy lão tiên sinh và Yamcha có tiềm năng trải qua quá trình biến đổi giống những chủng tộc khác không?

Các sự kiện diễn ra trong Dragon Ball Super có thể đã mở ra cánh cửa để một số nhân vật con người của series trải qua quá trình biến đổi của chính họ. Cho đến nay, mới chỉ có Saiyan với một số chủng tộc khác sở hữu khả năng này.

Biến đổi

Các nhân vật con người trong series Dragon Ball hiện tại quá yếu so với những chiến binh khác, tuy có thể tự luyện tập, nhưng nó cũng không đủ để giúp trở nên mạnh mẽ như Goku hay Vegeta, liệu họ có trạng thái biến đổi không?

Từ lâu, một số nhân vật phụ trong Dragon Ball đã gặp khó khăn khi cố gắng bắt kịp Goku, Vegeta và Gohan về sức mạnh. Là người Saiyan, họ tự nhiên có một tiềm năng to lớn, điều đó đã giúp cả ba đạt đến những đỉnh cao trong thương hiệu Dragon Ball. Và nhiều năm qua, các anh hùng này đã mở khóa một số trạng thái mới, bao gồm Super Saiyan, Super Saiyan 2, Super Saiyan Blue,… Tuy nhiên, không phải tất cả các chiến binh Z đều là người Saiyan, nghĩa là những nhân vật khác chắc chắn bị hạn chế về sức mạnh của họ, nhưng có thể tự phát triển. Tất nhiên, việc tập luyện sẽ phải trải qua một chặng đường rất dài, tuy nhiên nó cũng không đủ để giúp họ trở nên mạnh mẽ như Goku hay Vegeta. Là một người Namek và có thể hợp nhất với các thành viên khác trong chủng tộc của mình để trở nên mạnh mẽ hơn, sức mạnh của Piccolo vượt qua được hầu hết mọi người trong nhóm chiến binh Z, nhưng điều này không thể xảy ra đối với các nhân vật là con người bình thường trong anime.

Biến đổi Dragon Ball

Mặc dù Quy lão tiên sinh sử dụng Max Power nhiều lần trong bộ truyện Dragon Ball, nhưng nó lại giống một kỹ thuật như Kaio-ken hơn là sự biến đổi thực sự, hiện tại, không ai trong số con người mở khóa được một hình thức nào cả

Liệu Yamcha, Krillin và Master Roshi có cách nào để sở hữu được một trạng thái của riêng họ hay không? Tuy Quy lão tiên sinh có Max Power, nhưng nó giống kỹ thuật như Kaio-ken của Goku hơn là một sự biến đổi thực sự. Tại thời điểm này trong anime, không ai trong số con người mở khóa được một hình thức, có thể chỉ đơn giản bởi vì họ không hề sở hữu khả năng này. Điều tương tự cũng có thể nói đối với Tien Shinhan, mặc dù anh là người ngoài hành tinh, nhưng chúng ta vẫn nên coi Tien như là người Trái Đất. Tuy nhiên, việc xuất hiện Bản năng vô cực cho thấy rằng Dragon Ball đang tồn tại những trạng thái biến đổi không dành riêng cho một chủng tộc cụ thể, đây là tin tốt đối với Tien Shinhan, Krillin, Quy lão tiên sinh và Yamcha.

Việc Goku là người Saiyan nhưng bây giờ lại tập trung vào Bản năng vô cực, một thứ sức mạnh to lớn không liên quan gì tới dòng máu của anh khỉ, là điều rất mới lạ không chỉ đối với nhân vật Goku mà còn cả với những người khác. Điều đó có nghĩa là về mặt lý thuyết, một con người bình thường hoàn toàn có khả năng sử dụng được Bản năng vô cực! Thật khó để chúng ta tưởng tượng ra cảnh những nhân vật con người sở hữu Bản năng vô cực, thứ sức mạnh còn lớn hơn cả Super Saiyan Blue được Goku lần đầu tiên sử dụng ở Giải đấu sức mạnh.

Dragon Ball

Không rõ rằng trong tương lai thì các nhân vật con người có được phép biến đổi trong Dragon Ball hay không, nhưng nếu tìm ra cách nào đó để bản thân mạnh mẽ hơn, thì có thể ít nhất họ sẽ trở nên quan trọng đối với cốt truyện bây giờ

Ngoài ra, có thể tồn tại những trạng thái dễ dàng đạt được hơn để các nhân vật con người tiếp cận trong tương lai Dragon Ball. Vì Gohan còn đang muốn một sự biến đổi mà không có Saiyan nào khác từng đạt được trước đây. Krillin, Tien Shinhan và Yamcha hiện tại đã sở hữu đủ sức mạnh để có thể dễ dàng vượt qua Super Saiyan Goku trong Frieza Saga, vì vậy họ xứng đáng được trở nên mạnh mẽ hơn. Bất kỳ ai trong số những nhân vật này mở khóa các trạng thái mới là một kịch bản có lẽ không bao giờ xảy ra, nhưng nếu tìm ra cách nào đó để bản thân mạnh mẽ hơn nhiều lần, thì có thể ít nhất họ sẽ trở nên quan trọng đối với cốt truyện hiện tại.

>>> Xem thêm: Thực tế khắc nghiệt khi sống trong vũ trụ Dragon Ball

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

}

Tags:
One Piece 994: Cái chết của Orochi, Tân Onigashima được thành lập
Layers of Fear 3: Nỗi sợ chân thực hơn bao giờ hết với Unreal Engine 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu