Phim-Truyện

One Piece 994: Cái chết của Orochi, Tân Onigashima được thành lập

Chia sẽ

Kaido cùng Big Mom đã hợp tác để tạo thành một thế lực vô cùng mạnh mẽ. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong anime One Piece tập 994.

One Piece 994: Cái chết của Orochi, Tân Onigashima được thành lập one piece 994 1 game4v 1633234335 36 e1633234357498 1

One Piece 994: Big Mom cùng Kaido đã bắt tay với nhau

Trong tập trước thì Kaido đã tuyên bố rằng hắn cùng với Big Mom đã quyết định bắt tay hợp tác để tạo thành một liên minh “bền chắc” giữa hai Tứ Hoàng để có thể chống lại “Lực Lượng Mới” của Chính Quyền Thế Giới. Sự kiện này chắc chắn sẽ gây chấn động toàn thế giới khi đây là lần đầu tiên trong lịch sử hai Tứ Hoàng lại chịu bắt tay với nhau để cùng tìm ra One Piece. Nhưng mỗi tội là Liên Minh này sẽ tồn tại được bao lâu thì không ai dám nói trước vì dù sao Kaido là một kẻ lật mặt còn Big Mom cũng giảo hoạt không kém.

Kaido bất ngờ đề cập đến Vũ Khí Cổ Đại, có vẻ như hắn đã sở hữu manh mối nào đó đến những Vũ Khí có khả năng hủy diệt thế giới này. Sau đó Kaido bất ngờ đưa ra hai lựa chọn cho các thuộc hạ của Orochi, một là theo hắn và biến Wano trở thành thiên đường của Hải Tặc, lựa chọn còn lại tất nhiên là chống cự và nhận lấy cái chết.

Orochi vô cùng tức giận vì Kaido muốn tước đi quyền điều hành Wano của hắn. Orochi luôn cho rằng Hoa Đô và lớn hơn là Wano đều là lãnh thổ của hắn, vì thế khi Kaido dám ra lệnh cho thuộc hạ của Orochi thì hắn đã nhanh chóng phản bác.

One Piece 994: Cái chết của Orochi, Tân Onigashima được thành lập one piece 994 1 game4v 1633234869 87

One Piece 994: Orochi bị Kaido hạ sát sau khi hết giá trị lợi dụng

Và Kaido đáp lại những lời nói đe dọa của Orochi bằng một nhát chém chí mạng khiến Orochi đầu lìa khỏi cổ. Đối với Kaido thì hiện tại Orochi cũng đã hết giá trị lợi dụng và việc hắn vứt bỏ một quân cờ vô năng là điều dễ hiểu.

Cùng lúc ở một nơi khác, do một phút bất cẩn mà Luffy cùng Yamato đã bại lộ thân phận, hai người liền cấp tốc tiến đến chỗ Kaido để giải cứu Momonosuke.

Ở phía bên ngoài thì nhóm Cửu Hồng Bao đang phải đối phó với nhóm người mai phục mà Kanjuro mang đến. Sau một hồi giao chiến thì Kiku đã thành công đánh hạ được Kanjuro và khiến hắn khóc lóc van xin tha thứ. Nhưng cuối cùng bỏ qua bao lớp mặt nạ giả dối của Kanjuro, Kiku vẫn xuống tay với người từng là đồng đội chí cốt của anh, chấm dứt cuộc đời diễn xuất của một kẻ phản bội. Cùng lúc đó thì Kinemon và Denjiro cũng có mặt, tất cả những thành viên còn lại của Cửu Hồng Bao để lại những quá khứ đẹp đẽ phía sau để tiếp tục tiến bước.

Ở phía bên trong thì Kaido đã tuyên bố thành lập Tân Onigashima trên Wano và Yamato chính là Shogun của nơi đây.

>>> Xem Thêm: ‘Công Nghệ’ vừa là điểm yếu cũng như điểm mạnh của Boruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Elysium Lost – Game nhập vai bối cảnh châu Âu đã mở đăng ký trước
Dragon Ball: Con người có thể biến đổi được không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu