Game Mobile

Elysium Lost – Game nhập vai bối cảnh châu Âu đã mở đăng ký trước

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong thông báo gần đây của 9Splay là game thủ sử dụng hệ điều hành Android trên toàn cầu đăng ký trước tựa game Elysium Lost.

Elysium Lost thuộc thể game nhập vai hoàn toàn mới với cốt truyện thần thoại, các cuộc chiến tranh quy mô lớn với những kỹ năng đẹp mắt. Người chơi hóa thân thành hậu duệ của các vị thần trong nhiệm vụ dệt nên “con đường” của họ. Trò chơi phát triển bởi công ty 9Splay, công ty này nổi tiếng với một tựa game khác là Abysswalker.

Elysium Lost – Game nhập vai bối cảnh châu Âu đã mở đăng ký trước

Bản đồ trong Elysium Lost

Game sẽ lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng thời trung cổ, nơi mà người chơi sẽ được trải nghiệm gameplay hành động, gay cấn với đồ họa đẹp mắt. Sự hiện diện của hệ thống Dual-Talent độc đáo sẽ cho phép game thủ thưởng thức các lối chơi khác nhau và tạo ra vô số combo kỹ năng đẹp mắt để đánh bại kẻ thù.

Elysium Lost – Game nhập vai bối cảnh châu Âu đã mở đăng ký trước

Đồ họa của Elysium Lost

Elysium Lost – Game nhập vai bối cảnh châu Âu đã mở đăng ký trước

Bảng nâng cấp kỹ năng trong Elysium Lost

Elysium Lost cũng sẽ hỗ trợ các sự kiện và thử thách trên nhiều máy chủ, nơi người chơi có thể cạnh tranh với nhau để giành được những phần thưởng hậu hĩnh. Các tính năng nổi bật khác bao gồm khả năng bắt vô số sinh vật từ đảo thú cưng, cơ hội thu thập nhiều loại thú cưỡi để hỗ trợ trong quá trình khám phá và sự hiện diện của chế độ Territory War nơi người chơi phải bảo vệ lãnh thổ của mình bằng cách tiêu diệt đối thủ.

Elysium Lost – Game nhập vai bối cảnh châu Âu đã mở đăng ký trước unnamed 2 1633196215 35

Chế độ PvP và PvE trong Elysium Lost

9SplayDeveloper đã phát hành Elysium Lost tại Đài Loan, vì vậy người chơi từ quốc gia này có thể tải xuống trò chơi từ Google Play và App Store. Đồng thời, các nhà phát triển đã mở đăng ký trước trên toàn cầu; người chơi trên toàn thế giới hiện có thể đăng ký trước game nhập vai sắp ra mắt này trên Google Play.

Ngày phát hành phiên bản tiếng Anh của Elysium Lost vẫn chưa được công bố chính thức nhưng dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay.

Sự hiện diện của một thế giới giả tưởng thời trung cổ và đồ họa chất lượng sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm trực quan mãn nhãn kết hợp. Hỗ trợ cho các sự kiện và thử thách trên nhiều máy chủ cũng là một bổ sung tuyệt vời để đảm bảo rằng người chơi từ các khu vực khác nhau trên thế giới có thể cạnh tranh với nhau.

Link game trên Android: https://play.google.com/store/apps/

Link game trên iOS: https://apps.apple.com/tw/app/

Link game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/

Xem thêm: Pokémon Unite hay Liên minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Đâu là tựa game Moba đáng chơi nhất năm nay?

}

Tags:
Street Fighter Duel – Game chiến đấu đường phố ‘chính chủ’ Capcom ra bản Đài Loan
One Piece 994: Cái chết của Orochi, Tân Onigashima được thành lập

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu