Game Mobile

Street Fighter Duel – Game chiến đấu đường phố ‘chính chủ’ Capcom ra bản Đài Loan

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Street Fighter Duel hiện đã mở trang web chính thức ở Đài Loan, chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm sau thành công tại đại lục.

Street Fighter Duel được đánh giá là sản phẩm nhập vai đáng chú ý, kế thừa từ IP gốc Chiến Binh Đường Phố của Capcom. Trò chơi đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với người chơi thế hệ 8x, 9x từ khi game ở phiên bản console với đồ hoạ Pixel cổ điển.

Street Fighter Duel phát hành bản Đài Loan sau thành công từ bản do Tencent phân phối tại Trung Quốc

Street Fighter Duel phát hành bản Đài Loan sau thành công từ bản do Tencent phân phối tại Trung Quốc

Qua quá trình dòng game mobile phát triển, bản di động của nó đã được phát triển bởi studio của Tencent thông qua sự nhượng quyền thương mại từ hãng game xứ hoa anh đào. Phiên bản mobile của nó gần như kế thừa trọn vẹn đặc sắc thông qua hệ thống nhân vật, chiến binh đường phố từ các bản tiền nhiệm.

Mặc dù trò chơi phát triển theo cơ chế trò chơi chiến đấu đồ hoạ 2D truyền thống nhưng nhiều điều hấp dẫn hứa hẹn giúp người chơi có sự trải nghiệm mãn nhãn và chân thực nhất. Một cách chung nhất, người chơi tham gia game RPG của Tencent sẽ sưu tầm và chọn lựa các nhân vật chọn lọc trong hệ thống tướng của tựa game.

Gameplay chiến đấu đội hình màn hình ngang với sự tham gia của các chiến binh Street Fighter là điểm nhấn trong game

Gameplay chiến đấu đội hình màn hình ngang với sự tham gia của các chiến binh Street Fighter là điểm nhấn trong game

Sản phẩm cho phép bạn tham gia nhiều cửa ải khác nhau với những thử thách từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Cho nên bạn cần tạo ra một đội hình mạnh nhất bằng cách nâng cấp tướng, tiến hoá đội hình và đột phá kỹ năng để mạnh hơn nữa.

Trước đó, game mobile này được phát hành bởi Tencent, đơn vị được uỷ quyền và chuyển nhượng thương mại từ hãng Capcom, Nhật Bản. Trò chơi nhanh chóng nhận được sự đón nhận của cộng đồng người chơi Hoa lục.

Hiện, trò chơi đang mở báo danh trước dành cho game thủ Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Thời gian dự kiến mở cửa chính thức vào quý 4 năm 2021. Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi thêm những thông tin về sản phẩm qua trang chủ dưới đây.

Trang chủ: http://tw.streetfighterduel.com/

Xem thêm: Sin Chronicle – Tựa game nhập vai di động mới đã được công bố tại sự kiện Tokyo Game Show 2021

}

Tags: , , , ,
Canyon và Khan của DK có nguy cơ bị phạt vì vô ý vi phạm lệnh cấm
Elysium Lost – Game nhập vai bối cảnh châu Âu đã mở đăng ký trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu