Game Mobile

Chưa kịp ra mắt Việt Nam, Long Vũ 3D Mobile đã tiến công thị trường mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game MMORPG Long Vũ 3D Mobile sẽ mở rộng thị trường ra các nước châu Á. Điều này cho thấy đây là sản phẩm đáng mong đợi.

Như Game4V đã thông tin đến độc giả ở bài gần đây rằng Long Vũ 3D đã được một công ty phát hành game tại Việt Nam mua về nước thành công. Game sẽ phát hành vào thời gian nửa đầu năm 2020. Trong khi đó, phiên bản châu Á của trò chơi này hiện đã xuất hiện. Các quốc gia Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông sẽ phát hành tựa game của Q1.

Trước đó đã giới thiệu, Long Vũ 3D Mobile (tên nguyên bản là Long Vũ Mobile), là một trò chơi nhập vai đề tài kiếm tiên. Game có sự hòa trộn hai thế giới kiếm hiệp và tiên hiệp một cách nhuần nhị, tinh tế. Trò chơi này cũng với Viễn Chinh Mobile (tên phát hành tại Việt Nam là Thiên Kiếm Mobile – Funtap phát hành) là các sản phẩm đáng chú ý của Q1 – đơn vị sản xuất game có tiếng tại đại lục.

Tham gia vào giới giang hồ trong Long Vũ 3D, các lớp nhân vật như Chân Võ, Huyền Tông, Linh Tâm và Thiên Vũ sẽ do người chơi chọn lựa. Bạn có thể lựa bất kỳ võ phái nào để làm nhân vật chính. Mỗi môn phái đều có thiết kế riêng, cá tính và tỏ rõ sở hữu sức mạnh phi thường. Cùng với đó, khuôn mặt biểu cảm dễ mến cũng là điểm nhấn đầu tiên với người lần đầu tạo lập nhân vật.

Sản phẩm võ hiệp Long Vũ 3D Mobile mang đến một thế giới phiêu lưu đầy mới mẻ và rực rỡ sắc màu. Bạn sẽ được chu du qua nhiều cảnh quan gắn với những hoạt động PK cùng với đồng đội hay cá nhân mình. Việc đầu tiên vẫn là nhận nhiệm vụ tại các NPC và hoàn thành theo yêu cầu, để nhận lại những món đồ hay điểm kinh nghiệm tăng cấp.

Hiện tại, game đã được sở hữu bởi hãng Lunplay và sắp được phát hành tại Đài Loan. Trò chơi đã mở trang đăng ký dành cho game thủ tham gia báo danh. Người chơi sẽ nhận được những quà thưởng ingame giá trị khi game được phát hành chính thức:

Trang chủ Đài Loan: https://gcnew.lunplay.com/subscribe/nlw/

}

Tags: ,
Rune II, phần tiếp theo của game hack’n’slash cổ điển năm 2000 có bối cảnh Bắc Âu, sẽ bỏ Steam sang Epic Store
Công bố từ thời PS4 mới ra mắt mà đến giờ vẫn không thấy tăm hơi, Dead Island 2 đã thực sự bị “xếp xó”?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu