Game PC – Console

Công bố từ thời PS4 mới ra mắt mà đến giờ vẫn không thấy tăm hơi, Dead Island 2 đã thực sự bị “xếp xó”?

Chia sẽ

Bạn đọc còn ai nhớ tới Dead Island 2 không?

Dead Island 2 là một trò chơi nhập vai hành động kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Sumo Digital và do Deep Silver phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi ban đầu được phát triển bởi Yager Development, cho đến khi Sumo Digital tiếp quản vào tháng 3 năm 2016. Cốt truyện trò chơi lấy bối cảnh vài tháng sau các sự kiện ở Dead Island và Escape Dead Island, nhưng không giống như những phiên bản tiền nhiệm diễn ra trên các hòn đảo như tiêu đề gợi ý, Dead Island 2 sẽ trải dài hoạt động tại nhiều địa điểm khác nhau ở California.

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi công bố, rốt cuộc Dead Island 2 hiện giờ ra sao?

Được công bố lần đầu tiên từ tận năm 2014, tựa game này đã trải qua rất nhiều “sóng gió” và không ít dấu hiệu cho thấy nó đã bị hủy bỏ trong âm thầm. Tuy nhiên theo lời khẳng định từ nhà xuất bản, dù vắng mặt trong suốt nhiều năm liền, Dead Island 2 vẫn “chưa chết”.

Trong buổi báo cáo thu nhập tài chính hàng quý của THQ Bắc Âu, công ty đã xác nhận rằng Dead Island 2 vẫn còn “sống khỏe” và đang trong quá trình phát triển, mặc dù không có thông tin nào khác ngoài việc hy vọng cộng đồng “chờ đợi theo dõi thêm”.

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi công bố, rốt cuộc Dead Island 2 hiện giờ ra sao?

E3 2019 sắp sửa diễn ra nên nhiều khả năng chúng ta sẽ nhận thêm một đoạn trailer mới ở sự kiện, nhưng việc trò chơi xuất hiện trong tương lai gần là rất khó. Ở phần hỏi đáp, phần lớn báo cáo tài chính đã đi vào chi tiết về những gì chúng ta có thể mong đợi cho quý 3 và quý 4 năm nay. Đánh giá qua biểu hiện và lời nói mà Lars Wingafor, CEO và đồng sáng lập THQ Nordic, chia sẻ về giai đoạn nửa sau năm nay, có vẻ như Dead Island 2 sẽ không thể phát hành trong những tháng còn lại.

Công bố từ thời PS4 mới ra mắt mà đến giờ vẫn không thấy tăm hơi, Dead Island 2 đã thực sự bị "xếp xó"?

Dead Island 2 ban đầu có Yager (Spec Ops: The Line) được giao nhiệm vụ phát triển phần tiếp theo của trò chơi hành động zombie, với Sumo Digital (Team Sonic Racing) được xác nhận sẽ đảm nhận nhiệm vụ phát triển vào năm 2016. Kể từ đó, chúng tôi không nghe thấy gì về Dead Island 2 – tốt, ít nhất là cho đến hôm nay.

Theo mp1st

http://game4v.com/pc-console/capcom-van-chua-hoan-toan-bo-roi-dead-rising-570119.g4v

}

Tags: , , , , ,
Chưa kịp ra mắt Việt Nam, Long Vũ 3D Mobile đã tiến công thị trường mới
Genshin Impact chuẩn bị ra mắt người chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu