Game Mobile

Clash of Clans hiện có máy chủ riêng tại Trung Quốc

Chia sẽ

Clash of Clans là game nổi tiếng của Supercell trên thị trường. Sản phẩm đã đóng vai trò trong việc thay đổi game SLG.

Theo quy định của chính phủ Trung Quốc đưa ra, việc nâng cấp kỹ thuật thường xuyên đã loại bỏ người chơi tại đây khỏi các gia tộc trên các máy chủ khác và cũng loại bỏ người chơi nước ngoài khỏi các gia tộc được hình thành trên máy chủ đại lục. Do đó, các quy định mới hơn đã buộc Clash of Clans phải tạo một server riêng cho Trung Quốc.

Clash of Clans có server riêng China.

Clash of Clans có server riêng China.

Ra mắt vào năm 2013, Clash of Clans là một trong những trò chơi lớn nhất và nổi tiếng nhất trong thập kỷ qua. Các game thủ đến từ Trung Quốc nỗ lực trong việc giành được các danh hiệu. Nhưng họ không còn là một phần của gia tộc được thành lập bởi những người bạn ở nước ngoài. Điều này dẫn đến sự hoang mang trong cộng đồng và cũng làm nảy sinh những suy đoán về việc trò chơi sẽ bị cấm.

Một số trò chơi tuân theo cùng một chiến lược và có các máy chủ toàn cầu được kết nối với nhau, cho phép người chơi chơi với những người chơi khác với quốc gia của họ. Điều này chủ yếu xảy ra trong các trò chơi chiến lược. Tuy nhiên, các quy định mới hơn hiện đã buộc Clash of Clans phải tổ chức một máy chủ riêng cho người chơi đại lục.

Clash of Clans cũng nằm trong tầm ngắm của cơ quan chính phủ Trung Quốc kể từ vài năm qua. Các hạn chế nghiêm ngặt đã được đặt ra đối với trò chơi điện tử, điều này khiến các công ty rất khó trụ lại thị trường xứ tỉ dân.

Game thu hút lượng lớn người chơi.

Game thu hút lượng lớn người chơi.

Các công ty muốn hoạt động ở đây cần thiết lập một máy chủ cục bộ. Điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách xin giấy phép ICP (nhà cung cấp nội dung Internet) từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (MIIT) – giấy phép ngày càng trở nên khó khăn trong vài năm qua theo các quy định mới hơn.

Các quy định này đã buộc các trò chơi như Fortnite Mobile phải đóng cửa máy chủ Trung Quốc. EVE online cũng đã phải tạo một máy chủ đại lục dành cho gamer quốc gia này.

Các quan chức Trung Quốc đã ngừng phát hành trò chơi trong gần 08 tháng, vì họ đưa ra các quy tắc và quy định mới hơn cho trò chơi di động và eSports. Những ai dưới 18 tuổi đều bị cấm thi đấu thể thao điện tử ở Trung Quốc. Người chơi dưới 18 tuổi không được chơi game quá 3 giờ một tuần. Số giờ giới hạn dành cho trẻ vị thành niên để chơi game.

#Clash of Clans #Clash of Clans China #Supercell

}

Tags: , ,
Chơi lớn như Chủ tịch Faker: Chiêu đãi toàn bộ khán giả tại Nhà thi đấu ăn Gà rán BBQ mừng cột mốc 1000 trận đấu
Phản diện trong Naruto không phải ai cũng ‘bất nhân’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu