Game Mobile

Cơ hội đầu tư vào game ngày càng rộng mở

Chia sẽ

Transcend ra mắt vào năm 2020 với tư cách là một quỹ đầu tư tập trung vào trò chơi và đã hoạt động tốt nhất.

Transcend có nhiều thành công nhất trong số các quỹ được tạo ra vào năm đó, theo Pitchbook. Quỹ có trụ sở tại San Francisco đang tăng gấp đôi vào các trò chơi và thu lợi từ sự gia tăng của các trò chơi trong văn hóa đại chúng cũng như sự phát triển của các nền tảng trò chơi và cơ hội kiếm tiền. Transcend đã đóng vào quỹ thứ hai và 100% LP trong Transcend I đã ký vào Transcend II.

Brett Krause là giám đốc điều hành mới tại Transcend Fund.

Brett Krause là giám đốc điều hành mới tại Transcend Fund.

Và các báo cáo gần đây từ McKinsey, Goldman Sachs, Morgan Stanley và Citibank nhấn mạnh vai trò quan trọng của trò chơi trong tiềm năng trị giá hàng nghìn tỷ đô la của metaverse. Quỹ Transcend có được trong phần tư lợi nhuận hàng đầu cho tất cả các quỹ mạo hiểm cổ điển năm 2020, theo cả Pitchbook và Cambridge Associates. Tỷ lệ hoàn vốn đầu tư của quỹ đầu tiên đã vượt quá 5% tiêu chuẩn hàng đầu cho quý 1 năm 2022. Điều đó thật đáng khích lệ vì đây là thời điểm khó khăn.

Trở lại vào tháng 08, công ty liên doanh tập trung vào giải trí kỹ thuật số đã bổ sung Brett Krause làm giám đốc điều hành. Ông từng là giám đốc đầu tư của FunPlus. Krause cũng là cựu chủ tịch của JPMorgan Chase Trung Quốc và giám đốc điều hành của công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu PurpleSky Capital. Krause có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ.

Shanti Bergel, giám đốc điều hành và người sáng lập quỹ, cho biết: “Hiệu quả hoạt động của quỹ của chúng tôi là một ví dụ điển hình. Chúng tôi đã thực hiện được 5% trên cho các quỹ bắt đầu vào năm 2020. Chúng tôi rất vui mừng”.

Biểu đồ đầu tư game.

Biểu đồ đầu tư game.

Krause đã đầu tư vào các nền tảng phát trực tuyến tại Funplus và ông tập trung vào các khoản đầu tư chiến lược như giúp xây dựng các studio và cấp phép sở hữu trí tuệ. Krause nói: “Tôi hứng thú hơn với việc tham gia vào loại hình kinh doanh này. Tôi thích giúp đỡ và theo dõi và ủng hộ các công ty có danh mục đầu tư. Lợi thế của quỹ này là tất cả các đối tác đều có kinh nghiệm điều hành công ty game”.

Năm ngoái, Andrew Sheppard, cựu chủ tịch của Kabam Studios, đã gia nhập Quỹ Transcend với tư cách là giám đốc điều hành. Sheppard có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các công ty trò chơi như Electronic Arts, Gamespot, Gree và Rakuten Games.

Điều đó có nghĩa là tất cả các nhà lãnh đạo của Transcend Fund đều có kinh nghiệm điều hành các công ty trò chơi, Bergel nói. Bergel, một người có thâm niên 30 năm trong lĩnh vực chơi game, đã thành lập quỹ vào năm 2020 với trọng tâm là hợp tác với các doanh nhân thành đạt để vượt qua ranh giới của trò chơi điện tử và phương tiện kỹ thuật số.

#đầu tư game #Transcend #Transcend Fund

}

Tags: , ,
Game đánh theo lượt phải chăng đã hết thời?
Việt Nam, Indonesia và Malaysia trong nhóm quốc gia SEA cạnh tranh cao về game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu