Game Mobile

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile nói gì về phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy sau 1 tuần ra mắt?

Chia sẽ

Còn gì vui hơn khi có phiên bản cập nhật mới? Đó chính là có phiên bản cập nhật mới lại còn chất lượng cao – đây cũng chính là trải nghiệm đáng giá mà cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đang được tận hưởng.

Với việc bổ sung môn phái thứ 16 – Điểm Thương trong bản cập nhật Điểm Thương Mặc Thủy vào ngày 17/11 vừa qua, Tân Thiên Long Mobile đã chính thức trở thành một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp đa dạng môn phái bậc nhất trong làng game Việt. Đây cũng chính là lý do khiến cho cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile luôn hài lòng với gameplay chất lượng cao được kết hợp giữa sự mới mẻ và tính thử thách rất đặc trưng của tựa game này.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile nói gì về phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy sau 1 tuần ra mắt? 12 1637554816 15

Khoan nói đến những tính năng mới xuất hiện trong phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy, không quá khó hiểu khi hầu hết mọi sự chú ý đều được dồn về phía môn phái Điểm Thương. Sử dụng Bút cùng với tạo hình thư sinh, Điểm Thương sở hữu ngoại hình của một môn phái hỗ trợ nhưng thực chất lại có sức mạnh đáng gờm bởi kết hợp thuộc tính Băng – Hỏa- Huyền – Độc cực kỳ khó chịu cùng khả năng tấn công nội ngoại tầm xa, lan rộng.

Tân Thiên Long Mobile

Ngoại hình độc đáo lại còn sở hữu sức mạnh “bá đạo” cộng thêm độ khó 5 sao. môn phái Điểm Thương chẳng khác nào đang thách thức toàn bộ cộng đồng Tân Thiên Long Mobile “chinh phục”. Dĩ nhiên, bản lĩnh của những tín đồ kiếm hiệp lâu năm chẳng thể dễ dàng bị khuất phục bởi “5 sao” được, và đã có rất nhiều người chơi Tân Thiên Long Mobile quyết định thử sức với môn phái này, tính đến thời điểm hiện tại, đây là môn phái đang được sử dụng nhiều nhất trong cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG:

Tân Thiên Long Mobile

Vị đại hiệp này có quá khó tính khi nói rằng thiết kế của Điểm Thương không đẹp?

Tân Thiên Long Mobile

Một người chơi hài lòng với môn phái mới

Tân Thiên Long Mobile

Một số lại cho rằng Điểm Thương quá bá đạo?

Ngoài môn phái mới Điểm Thương, một đề tài cũng thu hút đông đảo người chơi Tân Thiên Long Mobile tham gia thảo luận đó chính là tính năng Kỹ năng tông phái.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile nói gì về phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy sau 1 tuần ra mắt? game4v tan thien long mobile6 1637554637 53

Cùng nhau chia sẻ kiến thức, mổ xẻ tính năng mới và đưa ra những phương án sử dụng tối ưu sức mạnh

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile nói gì về phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy sau 1 tuần ra mắt? game4v tan thien long mobile7 1637554664 36

Dù trong game hay ngoài đời, chúng ta luôn cần có một ý chí vững vàng, một tâm thế sẵn sàng chấp nhận thử thách, đồng thời luôn tích cực rèn luyện thì mới có thể “làm chủ sức mạnh” được!

Ngoài ra, những tính năng mới mẻ cùng xuất hiện trong phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy như Loạn Đấu – Anh Hùng hay Quốc Vận Chiến cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và được đông đảo người chơi ủng hộ, tích cực tham gia trải nghiệm. Đây có thể coi như là một tín hiệu đáng mừng cho cả cộng đồng game thủ lẫn đội ngũ quản trị của Tân Thiên Long Mobile.

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile nói gì về phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy sau 1 tuần ra mắt? 123 1637555088 57

Xét trên nhiều khía cạnh, dù mới chính thức “cập bến” 1 tuần nhưng phiên bản Điểm Thương Mặc Thủy đã rất thành công trên nhiều khía cạnh. Hy vọng rằng trong tương lai, Tân Thiên Long Mobiles sẽ tiếp tục “giữ lửa” và cho ra lò những phiên bản cập nhật hấp dẫn hơn nữa, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi.

Tải game tại: https://ttlm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

}

Tags: ,
Chơi game mobile ‘sướng tay đã mắt’ có phải nhờ điện thoại ‘xịn”?
Thu nhập của người chơi Axie Infinity đang giảm mạnh từ tháng 8 tới nay: Liệu người chơi mới có cơ hội?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu