Game Mobile

Counter War The Future – Game bắn súng khoa học viễn tưởng của Tencent mở báo danh

Chia sẽ

Counter War: The Future hay tên tiếng Trung là Nghịch Chiến: Vị Lai chuẩn bị được Tencent tung ra thị trường game mobile.

Counter War: The Future của Tencent Games là tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng, hiện đã mở đăng ký trước tại Trung Quốc. Dưới sự phát triển của TiMi Studios, trò chơi đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu tương lai với nhiều chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn.

Counter War: The Future hứa hẹn đem đến trải nghiệm mãn nhãn ở một game nhập vai đến từ tương lai. Ảnh: Tencent.

Counter War: The Future hứa hẹn đem đến trải nghiệm mãn nhãn ở một game nhập vai đến từ tương lai. Ảnh: Tencent.

Lấy bối cảnh năm 2071, game mobile này mang đến chất hành động gay cấn. Đây là một game bắn súng PVE khoa học viễn tưởng tương lai có đa dạng bản đồ. Đây được coi là phần tiếp theo đến bản phát hành năm 2017 Assault Fire/Counter War (Nizhan). Trò chơi có nhiều chế độ chơi khác nhau như khám phá, thử thách trong ngục tối, chiến đấu với robot, phòng thủ tháp.

Counter War: The Future cho phép bạn nhập vai một anh hùng du hành thời gian, khám phá thế giới mở, hợp tác với chiến hữu để chinh phục ngục tối. Bạn sẽ sử dụng vũ khí tối thượng cũng như kỹ năng tiên tiến để đánh bại quái vật. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến gay cấn trên không và trên mặt đất, điều khiển những cỗ máy khổng lồ, trải nghiệm khám phá không gian rộng lớn.

Nhiều người cảm nhận thông qua một số hình ảnh của Counter War: The Future rằng game có phần nào gợi nhớ đến Destiny 2. Game thủ sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng hành động kịch tính trong trò chơi này, cho phép người chơi thỏa sức chiến đấu và khám phá vũ trụ.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Ảnh: QQ.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Ảnh: QQ.

Tencent chia sẻ, game sẽ trải qua nhiều đợt thử nghiệm trước khi ra mắt bản chính thức. Với việc đăng ký trước Counter War: The Future, bạn có thể nhận được những phần thưởng khi game phát hành. Chỉ cần quét mã QR thông qua ứng dụng khách để hoàn tất quy trình, sau đó chờ tham gia bản test. Mặc dù chưa có thông tin cụ thể về việc phát hành toàn cầu nhưng rất có thể Tencent sẽ hướng tới việc cung cấp trò chơi có quy mô lớn để game thủ thế giới được tiếp cận.

Counter War: The Future sẽ được phát hành trên cả mobile và PC.

#Counter War The Future #tencent #tencent games #timi

}

Tags: , , ,
Game casual giải đố để lại dấu ấn đậm nét
Riot Games ra mắt skin súng gì cho T1 và các đội Esports trong VALORANT?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu