eSports

Riot Games ra mắt skin súng gì cho T1 và các đội Esports trong VALORANT?

Chia sẽ

Hàng loạt những tổ chức Esports nổi tiếng như T1, GEN, G2, NAVI, TS,… đều đã được Riot Games ra mắt loạt skin súng độc đáo trong VALORANT.

Trong số các tựa game của mình, Riot Games đã có truyền thống ra mắt trang phục tướng cho nhà vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

Nhưng đối với VALORANT, việc ra mắt các vật phẩm cũng như skin cho các đội tuyển vẫn chưa thực sự trở nên phổ biến. “Công ty làm phim” này đã chọn con đường tiếp cận khác là ra mắt các gói “Champions” xoay quanh giải vô địch thế giới của VALORANT. Qua đó, một nửa lợi nhuận từ các gói sản phẩm này sẽ được chuyển cho các đội tuyển đủ điều kiện tham gia giải đấu.

Đặc biệt, Riot Games tiết lộ họ sẽ bổ sung skin đặc biệt cùng với các vật phẩm độc đáo cho từng tổ chức trong hệ sinh thái của mình.

Giới Thiệu Bộ Sưu Tập Đội Tuyển VCT 2024 // Trailer Hé Lộ Skin – VALORANT

Mới đây, VALORANT cũng đã chính thức hé lộ vật phẩm dành cho những đội tuyển Esports, trong số đó có cái tên T1 – tổ chức Esports nổi tiếng quốc tế.

Loạt vật phẩm với chủ đề T1 được ra mắt trong VALORANT.

Loạt vật phẩm với chủ đề T1 được ra mắt trong VALORANT.

Người đứng đầu mảng Esports VALORANT – Leo Faria cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt VCT Team Capsules và mang đến cho người hâm mộ một cách để trực tiếp ủng hộ các đội yêu thích của họ và thể hiện tinh thần fandom của họ trong trò chơi.

Các Capsule thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng một hệ sinh thái kinh tế thịnh vượng xung quanh VALORANT Esports. Cùng với các nhóm đối tác của mình, chúng tôi đang thực hiện bước tiếp theo để xây dựng một mô hình bền vững cho thể thao điện tử và trải nghiệm cạnh tranh tốt nhất trong trò chơi.”

Ngoài T1, hàng chục đội tuyển khác cũng có cho mình những combo "Team Capsule" đẹp mắt khác.

Ngoài T1, hàng chục đội tuyển khác cũng có cho mình những combo “Team Capsule” đẹp mắt khác.

Qua đó, mỗi “Team Capsule” sẽ bao gồm skin súng Classic, Phụ Kiện Súng (Gun Buddy), Hình Phun Sơn (Spray) và Thẻ Người Chơi (Player Card).

Dù đây chỉ là mẫu skin “cơ bản” nhất của súng Classic, tuy nhiên nó đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ VALORANT. Đặc biệt, nhiều fan còn hi vọng lần tới Riot Games sẽ ra mắt những mẫu skin chất lượng dành cho Vandal hay Phantom, Operator,…

Xem thêm: Giải đấu 2024 VCT Challengers Vietnam Split 1 khởi tranh Main Event từ 15.02.2024

#riot games #skin #t1 #Valorant

}

Tags: , , ,
Counter War The Future – Game bắn súng khoa học viễn tưởng của Tencent mở báo danh
Devil May Cry phần đầu tiên sẽ được làm lại trong tương lai?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu