Game PC – Console

Devil May Cry phần đầu tiên sẽ được làm lại trong tương lai?

Chia sẽ

Cựu nhà phát triển của PlatinumGames và giám đốc đứng sau Bayonetta – Hideki Kamiya muốn thực hiện một phiên bản làm lại toàn diện phần đầu tiên của Devil May Cry và Viewtiful Joe.

Devil May Cry

Sau khi rời Platinum, Kamiya bắt đầu tạo một kênh YouTube mới để giao lưu với người hâm mộ. (Ảnh: Gamerant)

Cựu đạo diễn loạt phim Bayonetta – Hideki Kamiya đã tuyên bố rằng ông rất muốn làm lại các dự án cũ của mình, bao gồm cả phần đầu tiên của Devil May Cry và Viewtiful Joe. Hideki Kamiya lần đầu tiên được Capcom thuê làm nhà thiết kế cho nhiều dự án khác nhau, một trong số đó là Resident Evil 2. Sau thành công vang dội của RE2, Kamiya sẽ tiếp tục chỉ đạo các trò chơi tại Capcom, bao gồm Devil May Cry, Viewtiful Joe và Okami. Kamiya sau đó thành lập PlatinumGames cùng với Atsushi Inaba và Shinji Mikami, dẫn đến việc tạo ra các dòng game sở hữu ý tưởng từ Devil May Cry và Bayonetta.

Sau 15 năm làm việc tại PlatinumGames, Kamiya tuyên bố rời studio khiến nhiều người hâm mộ bị sốc. Mặc dù ông không nghỉ hưu nhưng ông đã quyết định dừng làm việc trong lĩnh vực trò chơi trong một năm, theo hợp đồng của ông. Một trong những video gần đây nhất của mình, ông đã trả lời các câu hỏi của người hâm mộ, bao gồm cả câu hỏi liên quan đến khả năng làm lại các dự án cũ.

Trong video “Kamiya Reply to Your Comments! Part 5”, một trong những bình luận đầu tiên hỏi về khả năng làm lại Devil May Cry 1 bằng RE Engine độc ​​quyền của Capcom, thậm chí còn nói rằng nếu Kamiya chỉ đạo nó, đó sẽ là “definitive character action game”. Kamiya thừa nhận rằng ý tưởng này thật hấp dẫn, nói rằng đôi khi ông “mơ” về những phiên bản làm lại của những trò chơi mà ông đã làm trước đây sẽ trông như thế nào trong thời hiện đại. Một số trò chơi mà Kamiya đã mơ ước theo cách này bao gồm Devil May Cry 1, Bayonetta và Viewtiful Joe.

Kamiya sau đó thừa nhận rằng mặc dù hiện tại đã có bản HD của các trò chơi như Okami và Devil May Cry 1 trên các hệ máy hiện đại, nhưng Kamiya rất muốn làm lại những trò chơi này với đồ họa cập nhật và thiết kế trò chơi “tinh vi hơn” theo tiêu chuẩn ngày nay. Kamiya đã bày tỏ mong muốn làm một trò chơi Okami và Viewtiful Joe khác trước đây, bình luận về việc anh ấy cảm thấy rằng mình đã để Okami “chưa hoàn thành” và muốn làm trò chơi thứ ba cho Viewtiful Joe, thậm chí đã lên kế hoạch cho một câu chuyện đầy đủ.

Trong số các trò chơi do Capcom phát hành mà Kamiya đã từng làm việc trước đây, dòng Viewtiful Joe đã bị kẹt trên các dòng console ban đầu mà họ đã ra mắt, với trò chơi đầu tiên chỉ được phát hành trên PlayStation 2 và Nintendo GameCube. Có tin đồn cho rằng Capcom đang tìm cách hồi sinh những thương hiệu bị bỏ rơi này, bao gồm Viewtiful Joe và Okami. Trong khi người hâm mộ đang hy vọng những IP này có thể thoát khỏi trạng thái ngủ đông bằng các bản làm lại hoặc phát hành trên các thiết bị mới, vẫn chưa có thông tin chính thức hoặc cụ thể nào xuất hiện, đồng thời Kamiya cũng bị cấm làm việc tại một studio khác trong năm.

Xem thêm: Spider-Man 2 chinh phục thành tựu đáng ngưỡng mộ sau 4 tháng phát hành

#Capcom #Devil May Cry #PlatinumGames

}

Tags: , ,
Riot Games ra mắt skin súng gì cho T1 và các đội Esports trong VALORANT?
Đừng bị lừa, Tôn Ngộ Không thực chất là kẻ đại náo Thiên Cung ‘nhạt nhẽo’ nhất lịch sử

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu