Game Mobile

Cricket Manager Pro 2022 – Game thể thao bóng gậy hấp dẫn vừa mở thử nghiệm khu vực

Chia sẽ

Cricket Manager Pro 2022 là một tựa game di động về bộ môn bóng gậy, cho phép người chơi thu thập thẻ với người chơi.

Trò chơi vừa mở bản thử nghiệm giới hạn ở một số khu vực. Người chơi tham gia Cricket Manager Pro 2022 sẽ tham gia quản lý đội của mình và thi đấu trong bộ môn bóng gậy hấp dẫn. Bạn sẽ thấy mô hình thiết kế sân vận động của bộ môn thể thao này cũng như các vận động viên di chuyển quanh sân.

Cricket Manager Pro 2022 đòi hỏi yếu tố chiến lược của game thủ tham gia bằng cách xây dựng cơ sở hạ tầng liên quan đến sân vận động, trung tâm phát triển thanh thiếu niên, v.v. Vì người chơi đảm nhận vai trò quản lý, phải ký hợp đồng với vận động viên mới cũng như tham gia hoạt động chuyển nhượng để tạo nên đội hình mới mẻ, chất lượng hơn.

Cricket Manager Pro 2022 vừa phát hành bản thử nghiệm.

Cricket Manager Pro 2022 vừa phát hành bản thử nghiệm.

Trọng tâm của game Cricket Manager Pro 2022 trong vai trò quản lý rằng bạn cần xây dựng câu lạc bộ, lập chiến lược kế hoạch và quản lý chuyển nhượng với tư cách là huấn luyện viên.

Cricket Manager 2022 Pro đi kèm với các tính năng thú vị và đồ họa độ nét cao làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn và “gây nghiện” cho người chơi. Bắt đầu game và tạo một câu lạc bộ ngay từ đầu và lập chiến lược cho các kế hoạch và đội hình của bạn. Game thủ cũng có thể thách thức bạn bè của bạn bằng cách xây dựng một đội mạnh đẳng cấp thế giới có thể thách thức các nhà quản lý cấp cao trên bảng xếp hạng hàng ngày.

Là một người quản lý môn cricket và một huấn luyện viên, bạn cần đảm bảo rằng các cầu thủ của mình đang trải qua các buổi huấn luyện nghiêm ngặt và nghiêm túc để tiến bộ mỗi ngày. Game thủ cũng cần triển khai, thiết kế các bài tập huấn luyện độc đáo để nâng cấp kỹ năng của họ và huấn luyện họ chơi mạnh mẽ và chăm chỉ.

Cricket Manager Pro 2022 cho phép bạn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Cricket Manager Pro 2022 cho phép bạn trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể ký hợp đồng và tìm kiếm những cầu thủ giỏi nhất trên toàn cầu từ thị trường chuyển nhượng trả phí trực tiếp để tham gia câu lạc bộ của bạn nhằm tăng sức mạnh tổng thể cho đội của bạn.

Game thủ có thể tạo ra một địa điểm cricket đẳng cấp thế giới bằng cách mở rộng nhượng quyền thương mại của mình để mang lại nhiều doanh thu hơn bằng cách bán vé khi đội của bạn phát triển. Thiết kế áo thi đấu và biểu tượng để đội của bạn nổi bật trong giải đấu T20 Toàn cầu. Bạn cần vượt qua bảng xếp hạng bằng cách đánh bại những người quản lý cricket đồng nghiệp của bạn và giành được những phần thưởng tuyệt vời. Người dùng có thể truy cập Twitter của trò chơi để biết thêm thông tin về trò chơi.

Twitter: https://twitter.com/cricket_manager

#Cricket Manager Pro 2022 #game bóng gậy #game Cricket Manager Pro 2022

}

Tags: , ,
Thị trường tiềm năng phát triển game mobile hiện nay là khu vực nào?
Season: A Letter to the Future công bố gameplay trên PS5 đầy tính nghệ thuật

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu