Game PC – Console

Season: A Letter to the Future công bố gameplay trên PS5 đầy tính nghệ thuật

Chia sẽ

Đội ngũ phát triển tại Scavengers Studio công bố gameplay tuyệt đẹp của Season: A Letter to the Future trong sự kiện State of Play của PlayStation.

Sự kiện của PlayStation – State of Play tháng 6 năm nay có nhiều thông báo lớn như bản làm lại của Resident Evil 4 và thời gian phát hành của Final Fantasy 16. Giữa những thông báo khổng lồ này, PlayStation vẫn cố gắng tạo được sự chú ý cho một số tựa game indie thú vị sắp ra mắt. Season: A Letter to the Future nổi bật trong số những video giới thiệu game indie khác nhau. Một đoạn giới thiệu mới cho Season: A Latter to the Future đã tiết lộ một số lối chơi thú vị, đồng thời chia sẻ thông tin mới về bản phát hành sắp tới của chuyến phiêu lưu.

Season: A Letter to the Future ban đầu được tiết lộ vào năm 2020 trong The Game Awards năm đó. Đoạn trailer công bố của trò chơi phiêu lưu kỳ lạ đã giới thiệu cho khán giả hình ảnh một phụ nữ trẻ đạp xe qua những môi trường tuyệt đẹp, phân loại các nền văn hóa trong những khoảnh khắc trước thảm họa. Việc viết nhật ký “bức thư gửi đến tương lai” của cô ấy trong mùa cuối cùng có vẻ cảm động như nó đã gây ra bi kịch, nhưng lại khiến những người hâm mộ game indie quan tâm tò mò muốn biết thêm.

Đoạn giới thiệu mới cho Season: A Letter to the Future cung cấp một cái nhìn tương tự nhưng sâu sắc hơn về những gì đã được đưa ra trước đó. Đó là một cái nhìn sâu sắc hơn về nhân vật chính của trò chơi và công việc mà cô ấy đang làm, bao gồm bản ghi âm, hình ảnh, bản vẽ và các cuộc phỏng vấn. Ngoài ra còn có một số lượng đáng kể môi trường mới và các nhân vật mới được giới thiệu ngắn gọn trong đoạn giới thiệu. Có lẽ khía cạnh thú vị nhất của đoạn trailer là sự u sầu lan tỏa bất chấp tất cả những khuôn mặt tươi cười và môi trường tuyệt đẹp.

Season: A Letter to the Future

Season: A Letter to the Future sẽ phát hành vào mùa thu này trên PC, PS4 và PS5.

Cũng được xác nhận cùng với đoạn giới thiệu Season mới: A Letter to the Future là trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm nay. “Mùa thu” là thời gian phát hành hiện tại, rất tiếc là không cụ thể, nhưng điều này tốt hơn so với những gì game thủ quan tâm trước đây. Season: A Letter to the Future hiện cũng sẽ được phát hành trên PlayStation 4 ngoài PlayStation 5 và PC, mở rộng lượng khán giả tiềm năng của trò chơi. Ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021, không rõ liệu nhà phát triển Scavengers Studio có gặp vấn đề với trò chơi hay không hay phạm vi của dự án có làm tăng thời gian cần thiết để hoàn thành nó hay không.

Hơi ngạc nhiên khi Season: A Letter to the Future trông giống nhau như thế nào giữa đoạn giới thiệu thông báo năm 2020 và đoạn giới thiệu tại State of Play năm nay. Đội ngũ sản xuất có thể đang làm việc để duy trì bí ẩn của trò chơi trước khi ra mắt, hoặc có lẽ hai đoạn giới thiệu chỉ đơn giản là cho thấy tầm nhìn của dự án đã được duy trì thống nhất như thế nào trong những năm qua. Dù thế nào đi nữa, sẽ không lâu nữa người chơi có thể tự mình trải nghiệm vẻ đẹp nhẹ nhàng từ Season: A Letter to the Future.

Xem thêm: Sonic Frontiers giới thiệu cơ chế chiến đấu trong trailer mới nhất

#Scavengers Studio #Season: A Letter to the Future

}

Tags: ,
Cricket Manager Pro 2022 – Game thể thao bóng gậy hấp dẫn vừa mở thử nghiệm khu vực
Hutch – Thêm một nhà làm game mobile thử nghiệm giảm ngày làm việc trong tuần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu