Game Mobile

Cứ 3 ngày Tencent mua hoặc đầu tư vào một công ty game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Việc đầu tư mạnh mẽ vào các nhà làm game nước ngoài cho thấy Tencent đang muốn mở rộng thị trường hơn nữa.

Mới đây, nhà phân tích Daniel Ahmad của Niko Partners đã đăng tải dòng tweet về quá trình đầu từ của Tencent. Công ty game Trung Quốc đã mua lại hoặc đầu tư vào hơn 100 công ty liên quan đến trò chơi điện tử trong năm nay, tương đương với việc trung bình cứ 3 ngày hãng lại mua lại hoặc đầu tư vào một công ty.

Chuyên gia Daniel Ahmad thông tin về đầu tư của Tencent trong thời gian qua

Chuyên gia Daniel Ahmad thông tin về đầu tư của Tencent trong thời gian qua

Tencent đã đầu tư vào nhiều nhóm trò chơi 3A hơn trong năm nay và các sản phẩm đầu tư của họ bao gồm công ty phát triển sản phẩm trò chơi độc lập, trò chơi hành động và dòng MMO.

Một số nhà phân tích cho rằng sự gia tăng việc đầu tư của hãng game số 1 đại lục là động lực chính để phát hành game game di động và các công ty game khác tăng cường đầu tư.

Với sự gia tăng của các nhà sản xuất trò chơi hạng hai, bao gồm cả Lilith và miHoYo, cạnh tranh trong ngành  trò chơi ngày càng mạnh mẽ hơn. Tencent có thể sử dụng nhiều khoản đầu tư cho các thị trường và công ty nước ngoài khác để mở rộng khu vực game quốc tế.

Mới đây, Tencent cũng đã mua lại Turtle Rock Studios, nhà phát triển của Blood Vengeance. Sau khi mua lại công ty vẫn duy trì hoạt động độc lập.

Tencent tiếp tục đầu tư vào các công ty để tăng cường sự hiện diện của mình

Tencent tiếp tục đầu tư vào các công ty để tăng cường sự hiện diện của mình

Ngoài ra, công ty game đến từ Trung Quốc đã mua một phần nhỏ vốn chủ sở hữu GFA, hiện đang phát triển trò chơi trực tuyến bắn súng Pioner.

GFA thông báo trên trang web chính thức của mình: “Với nguồn lực và kinh nghiệm trong ngành của Tencent, chúng tôi mong muốn sẽ nhanh chóng tiến lên phía trước, hoàn thành Pioner với tốc độ nhanh hơn, và thu hút nhiều game thủ tham gia trải nghiệm sau này. Chúng tôi rất vui và biết ơn vì phù hợp với quan điểm của Tencent về thế giới game và hướng phát triển của Pioner”.

Mọi thông tin cập nhật về hãng game sẽ được chúng tôi liên tục update đến bạn đọc!

#công ty game #đầu tư game #tencent

}

Tags: , ,
Tuyết Trung Hãn Đao Hành Mobile do Lightspeed and Quantum của Tencent sản xuất
Voodoo phát hành thêm 5 game casual lên Facebook Gaming

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu