Game Mobile

Voodoo phát hành thêm 5 game casual lên Facebook Gaming

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Để làm đa dạng hoá trò chơi, mới đây, Voodoo phát hành thêm 5 game casual lên Facebook Gaming.

Voodoo mới đây đã cho biết về mối quan hệ đối tác với Facebook Gaming ngày càng gắn bó hơn. Bằng chứng là việc công ty game của Pháp mới đây đưa 5 trò chơi casual lên nền tảng mạng xã hội lớn nhất này.

5  tựa game di động có mặt trên nền tảng chơi game của Facebook là Cube Surfer, Paper.io 2, Roof Rails, Aquapark.io và Scribble Rider.

Voodoo tung 5 game lên Facebook Gaming

Voodoo tung 5 game lên Facebook Gaming

Sự hợp tác này nhằm mục đích thúc đẩy lượng game thủ của Voodoo bên ngoài các cửa hàng ứng dụng, cũng như làm cho các trò chơi của hãng giàu tính xã hội, phổ biến hơn.

Facebook Gaming cách đây không lâu cũng tuyên bố rằng hơn 900 triệu người dùng tương tác với các trò chơi trên Facebook mỗi tháng. Họ đang “tiếp tục mở rộng” danh mục các tựa game của mình để tạo ra nền tảng chơi game phong phú hơn, đáp ứng nhu cầu của game thủ.

“Với rất nhiều cách để chơi trò chơi ngay trên Facebook Gaming, cho dù đó là HTML5 dựa trên web hay được phát trực tuyến trên nền tảng đám mây, chúng tôi rất vui khi được xây dựng trên một danh mục trò chơi tuyệt vời với mạng xã hội này” – người đứng đầu Voodoo, Alexander Shea, cho biết.

“Chúng tôi mong muốn thu hút thêm nhiều game thủ mới mới bằng một số tựa game casual mới. Cho đến nay, Aquapark.io và Cube Surfer là hai trò chơi hy vọng sẽ mang lại nhiều thứ hơn nữa cho nền tảng của Facebook Gaming và người hâm mộ” – vị này chia sẻ.

Game Voodoo được người chơi ưa chuộng về dễ chơi, vui nhộn

Game Voodoo được người chơi ưa chuộng về dễ chơi, vui nhộn

Tuần trước, Voodoo cho hay sẽ đầu tư 200 triệu đô la vào các nền tảng chơi game khác và hiện có 10 studio đang làm việc để phát triển các tựa game mới. Hãng cũng có kế hoạch lập lên khoảng 20 studio mới khác nhau nữa. Lượng người chơi hiện nay của công ty, theo báo cáo mới nhất, là hơn 300 triệu MAU.

Được thành lập vào năm 2013, công ty hiện có 354 nhân viên trên toàn cầu. Các trò chơi hoạt động tốt nhất trong 12 tháng qua bao gồm:

+ Cube Surfer – 114 triệu lượt tải
+ Stack Colors – 100 triệu lượt tải
+ Scribble Rider – 98 triệu lượt tải

Để kỷ niệm thành tựu này, người đứng đầu Voodoo, Alexander Shea, cho biết: “Việc đạt được cột mốc này đã lập kỷ lục về lượt tải đã củng cố vị trí của Voodoo trong ngành”.

#đầu tư game #facebook Gaming #game casual #voodoo

}

Tags: , , ,
Cứ 3 ngày Tencent mua hoặc đầu tư vào một công ty game
Apple tìm cách bác vụ kiện chống độc quyền ở App Store Ấn Độ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu