Game Mobile

Cựu nhà phát triển Clash of Clans ‘đầu quân’ cho NSX Genshin Impact

Chia sẽ

Mới đây, theo thông tin hiển thị trên trang cá nhân của LinkedIn, Jim Yang, cựu giám đốc studio toàn cầu của  Supercell, cập nhật thông tin mới.

Theo đó, Jim Jang gia nhập nhà phát triển trò chơi Genshin Impact vào tháng 9 năm nay. Mục tiêu của Jim Yang lần này là HoYoverse, bộ phận phát hành nước ngoài của miHoYo. Tại đơn vị mới ông cũng giữ chức chủ tịch.

Jim Yang trước đây đã nắm giữ các vai trò phát triển, chiến lược, đầu tư và quản lý sản phẩm tại các công ty bao gồm Tencent và Riot Games, theo hồ sơ LinkedIn.

Jim Jang gia nhập HoYoverse.

Jim Jang gia nhập HoYoverse.

HoYoverse là một thương hiệu hướng tới tương lai được miHoYo công bố vào tháng 02 năm nay, đã mở rộng hoạt động sáng tạo nội dung, nghiên cứu kỹ thuật và phân phối trò chơi bằng cách mở văn phòng tại Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo và Seoul.

Jim Yang đảm nhận vị trí Chủ tịch của HoYocerse, và được kỳ vọng có thể hỗ trợ cho chiến lược quảng bá và phát triển thương hiệu ở nước ngoài của NSX Genshin Impact. Với kinh nghiệm sâu sắc của mình trong việc vận hành và phát triển công ty cũng như trò chơi ông sẽ đưa con thuyền HoYoverse tiến về phía trước.

Điều đáng nói là, theo Cai Haoyu, đồng sáng lập của miHoYo và HoYocerse, trong một cuộc phỏng vấn trước đây, cho hay HoYoverse hướng đến tạo ra một thế giới ảo rộng lớn được điều khiển bởi nội dung kết hợp ở = cung cấp cho người chơi sự tự do và nhập vai cao độ.

Cựu nhà phát triển Clash of Clans ‘đầu quân’ cho NSX Genshin Impact jim jang hoyoverse 1663203524 46 1

Jim là Chủ tịch của HoYoverse, một công ty giải trí tương tác toàn cầu hàng đầu cam kết tạo ra trải nghiệm thế giới ảo sống động cho người chơi trên toàn cầu. Trước khi gia nhập HoYoverse, Jim đã làm việc tại Supercell, nơi ông làm chủ tịch văn phòng tại Thượng Hải.

Trước đó, ông đã làm việc trong một số vai trò phát triển công ty, chiến lược, đầu tư và quản lý sản phẩm. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành tài chính, với tư cách là thành viên nhóm sáng lập kiêm nhà đầu tư cổ phần tư nhân tại PAG Asia Capital và là chủ ngân hàng đầu tư tại Morgan Stanley.

#Genshin Impact #jim jang #MihoYo #Supercell

}

Tags: , , ,
One Piece: Caribou muốn báo cho ai về Pluton?
Twitter phát hiện nhân viên trong công ty là đặc vụ Trung Quốc, Ấn Độ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu