Game Mobile

Đắm chìm trong thế giới PK không giới hạn cùng Đào Hoa Kiếm Mobile

Chia sẽ

Cộng đồng game thủ Việt Nam chuẩn bị có cơ hội trải nghiệm một tựa game kiếm hiệp chính tông với rất nhiều các tính năng PK đa dạng và cực chất.

Đào Hoa Kiếm Mobile sẽ chính thức đến tay người chơi vào ngày 24/10 tới đây. Chắc chắn cộng đồng game thủ đã rất nóng lòng được trải nghiệm tựa game kiếm hiệp chính tông với cấu hình cực nhẹ như thế này.

Được phát triển bởi NPH top đầu trong thể loại game MMO nhập vai kiếm hiệp, Đào Hoa Kiếm Mobile chắc chắn không phải dạng vừa khi sở hữu nhiều món võ cực độc nhằm chen chân vào thị trường game đang đầy rẫy các ông lớn khác.

Với bộ cài đặt hình ảnh chỉ 400mb, Đào Hoa Kiếm Mobile vẫn thừa sự tự tin cam đoan với cộng đồng người chơi khi mang đến một tựa game kiếm hiệp chính tông đậm chất võ lâm. Điều đó được thể hiện qua hệ thống các tính năng PvP đa dạng, mang đến một sân chơi khốc liệt và vô cùng gay cấn.

Mọi hình ảnh trong hoạt động PK đều cực kì đẹp mắt đến kinh ngạc, thật khó tin đây là đồ họa của một tựa game nhập vai với dung lượng siêu nhẹ như vậy. Cùng với đó là các tính năng PK cũng hết sức đa dạng với 1vs1, 2vs2, 1vsN độc đáo.

Có thể thấy Đào Hoa Kiếm Mobile không sở hữu một hệ thống PK hoành tráng, tuy nhiên tựa game lại mang riêng cho mình một điểm cực mạnh mà không tựa game nào có thể so bì. Nhờ vào bộ cài đặt cực nhẹ cùng hình ảnh trong mọi tính năng PK đều vô cùng đẹp mắt và sống động, Đào Hoa Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ là một cơn sốt khiến mọi ông lớn phải dè chừng.

NPH Funtap sẽ chính thức ra mắt Đào Hoa Kiếm Mobile vào ngày 24/10 tới đây, hãy cùng chờ đón và cùng trải nghiệm nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
LMHT Mobile sẽ phải đối diện với khó khăn nào khi ra mắt chính thức?
Game bắn súng Unreal Engine Bright Memory Mobile ấn định ngày Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu