Game Mobile

Game bắn súng Unreal Engine Bright Memory Mobile ấn định ngày Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game FPS bối cảnh tương lai với đồ họa sống động, Bright Memory Mobile, xác nhận chuẩn bị ra mắt.

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, Bright Memory Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố cận chiến, được sản xuất bởi hãng FYQD Personal Studio đến từ Trung Quốc. Game có tên nguyên bản là Quang Minh Ký Ức (Ký Ức Tươi Sáng).

Game được đánh giá cao bởi bối cảnh tương lai hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao Unreal Engine 4 (UE 4) và hình ảnh đẹp mắt. Trò chơi đã được phát hành bản PC, có trên cửa hàng Steam.

Tham gia game, bạn sẽ nhập vai Sheila, ngoài việc sử dụng súng và kiếm còn có những khả năng siêu nhiên như làm cho đồ vật xung quanh bay lơ lửng, dùng để tấn công kẻ thù và nổ tung vật chất. Hoàn thành nhiệm vụ trong Bright Memory Mobile, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, sử dụng để tăng cường kỹ năng của nhân vật và mở khóa thêm các khả năng siêu phàm (chẳng hạn như việc tạm dừng thời gian).

Mới đây, hãng sản xuất thông báo vào ngày 01/11 tới đây, họ sẽ phát hành chính thức Bright Memory Mobile trên nền tảng iOS. Hiện tại, người chơi có thể ghi danh trên hệ thống iTunes của Apple Trung Quốc. Về cấu hình chơi game, bạn có thể tham khảo thông số dưới đây.

  • Cấu hình tối thiểu iPhone

Bộ xử lý A11, thiết bị iPhone 8 trở lên. Với bộ xử lý iPhone7 A10, bộ nhớ 2GB trở xuống chơi game sẽ bị giật lag, NSX khuyến cáo.

  • Cấu hình đề nghij iPhone

Bộ xử lý A12X, bộ xử lý A13 iPhone 11, có thể ổn định khung hình 60 fps/s.

Như vậy, có thể thấy để chơi được game bắn súng đồ họa UE 4 này, game thủ cần phải được trang bị chiếc máy iPhone thời thượng hiện nay, và không phải ai cũng sở hữu. Tuy nhiên, nếu để chơi được game bạn vẫn có thể dùng máy iPhone 8 trở lên.

Tải game

Lưu ý: Đây là tựa game có trả phí. Bạn đăng ký trước ngày Open Beta 01/11 sẽ được giảm 18 Tệ, tương đương khoảng 60.000 VNĐ, còn giá bán chính thức chưa công bố.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Đắm chìm trong thế giới PK không giới hạn cùng Đào Hoa Kiếm Mobile
Kiếm Động Mobile được mua về Việt Nam, ra mắt vào tháng 11 tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu