Game Mobile

Kiếm Động Mobile được mua về Việt Nam, ra mắt vào tháng 11 tới

Chia sẽ

Trò chơi Kiếm Động Mobile đã được mua bản quyền về Việt Nam, chuẩn bị phát hành trong thời gian tới.

Theo thông tin Game4V vừa có được, tựa game nhập vai Kiếm Động Mobile đã được mua về Việt Nam. Nếu không có gì thay đổi trò chơi sẽ ra mắt game thủ trong nước vào tháng 11 sắp tới.

Sản phẩm dành cho di động vốn có tên nguyên bản là Vũ Động Thần Quyết, thuộc thể loại RPG. Game mang đề tài tiên hiệp thân quen với cộng đồng game thủ Việt.

Tham gia vào trò chơi này, người chơi được khám phá và trải nghiệm những class trong tiên giới với pháp lực siêu phàm. Sở hữu bộ kỹ năng sinh động với hiệu ứng đẹp mắt, mỗi class lại có một vẻ đẹp và sở trường chiến đấu riêng. Các hệ phái được phân chia và nhận biết theo loại vũ khí như kiếm, đao, thương, phiến…

Hoạt động PK trong Kiếm Động Mobile có sự phân chia theo hình thức cá nhân, hoặc tổ đội. Người chơi có thể giao đấu và PK một cách tự do ở nhiều không gian khác nhau. Những hoạt động chiến trường, săn boss hoàng kim, đấu lôi đài server, liên server diễn ra cực kỳ sôi động.

Thế giới tiên hiệp trong game mobile Kiếm Động lung linh, huyền ảo nhiều màu sắc. Đa dạng bản đồ với những cảnh vật lãng mạn, hoa lệ thực sự là không gian để gamer “sống ảo”. Nhạc nền game mang lại sự thư thái và chuyển giao nhịp nhàng giữa những map khác nhau.

Được biết, một NPH tại Việt Nam đã “rinh” trò chơi này và phát hành với tên Kiếm Động Mobile. Hiện nay, công đoạn dịch thuật đang được triển khai, sẽ hé lộ nhiều thông tin mới cho game thủ trên Game4V trong thời gian tới.

Chơi trước bản China

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
Game bắn súng Unreal Engine Bright Memory Mobile ấn định ngày Open Beta
Cửu Kiếm 3D và Ưng Hoàng Phúc ra mắt phim ca nhạc ‘Yêu vào bỏ bạn là ngu’ cực chất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu