Game Mobile

Đăng ký trước đã mở! ‘Era of Conquest’ chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC

Chia sẽ

Sau ba năm phát triển và hoàn thiện, trò chơi chiến lược chiến tranh đa văn hóa mới nhất của 4399 – Era of Conquest: Kỷ Nguyên Chinh Phục đã chính thức mở đợt đăng ký trước toàn cầu vào ngày 15/9/2023! Era of Conquest đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người yêu game với thiết lập đa văn hóa tinh xảo, lối chơi dựa trên chiến lược và trải nghiệm thi đấu công bằng. Dự kiến, trò chơi sẽ chính thức gặp gỡ các game thủ trong thời gian tới.

Hiện bạn đã có thể đăng ký trước để nhận được: iPhone, PS5, Switch và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác đang chờ bạn!!!

Nhiều nền văn minh tập kết! Kể từ 16/9,người chơi có thể truy cập trang đăng ký trước của Era of Conquest, tham gia các hoạt động đăng ký trước đa dạng, có cơ hội nhận iPhone, PS5, Switch và nhiều giải thưởng lớn khác, để chào đón thời điểm ra mắt toàn cầu!

Đăng ký trước đã mở! ‘Era of Conquest’ chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC picture1 1695170047 85 1

Thời thơ ấu, bạn có ước mơ làm bá chủ thế giới với vũ khí và binh mã của mình. Thời gian trôi qua, hiện tại, bạn có thể tham gia vào Era of Conquest với các lãnh chúa đến từ các nền văn minh khác nhau. Bằng cách kế hoạch kỹ lưỡng và hợp tác thông minh, bạn có thể dựa vào tinh thần chiến đấu mãnh liệt để đoạt lấy thế giới. Với sự xuất hiện của các nhân vật lịch sử như Caesar, Hailerman, Cleopatra và các binh chủng huyền thoại như Liên Nỏ Binh và Mamluk, xây dựng đội ngũ, kết thành liên minh, xông phá sương mù,  chinh phục những kẻ bất phục, từ rìa lục địa đến trung tâm thế giới.

9 nền văn minh lớn: Nhiều anh hung, kiến trúc của các nền văn minh để lựa chọn

Era of Conquest bao gồm 9 nền văn minh lịch sử đa dạng, cho phép bạn trải nghiệm những tình huống đối đầu giữa các nền văn minh khác nhau. Dưới quyền lãnh đạo của bạn, bạn có thể điều khiển những nhân vật nổi tiếng như Caesar của La Mã, Herman của Đức, hoặc Cleopatra của Ai Cập!

Đăng ký trước đã mở! ‘Era of Conquest’ chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC picture2 1695170051 16

Phát triển đế quốc: Xây dựng thành chính giàu có

Các lãnh chúa có thể phát triển nhanh chóng thông qua việc xây dựng thành phố, liên minh và cướp bóc các điểm tài nguyên! Đáng chú ý, trong trò chơi, việc tuyển quân không tốn tài nguyên nên bạn có thể chiến đấu một cách thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề vật tư.

Đăng ký trước đã mở! ‘Era of Conquest’ chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC picture3 1695170053 81

Nhiệt huyết công thành: Thao tác thời gian thực, 6000 lãnh chúa cùng chiến đấu chung màn hình

Bản đồ rộng lớn củaEra of Conquest là một trong những điểm đặc biệt, xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D next-gen, khiến bạn cảm thấy mình như đang ở trong một trận chiến thực sự! Với bản đồ vô định có kích thước 120km*120km, bạn có thể tham gia vào trận chiến cùng 6000 lãnh chúa khác trên cùng một màn hình, bạn cũng có thể kết thành liên minh với bạn bè để xây dựng một đế chế thuộc về các bạn!

Đăng ký trước đã mở! ‘Era of Conquest’ chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC picture4 1695170059 38

Cạnh tranh công bằng (play to win): Không bán VIP, không bán tài nguyên, tranh đoạt là duy nhất

Trong game không có bán VIP, không bán tài nguyên, nói lời vĩnh biệt với pay to win! Chiến thuật mới là mấu chốt để khắc chế và thắng địch, bằng cách phối ghép đội hình, khắc chế binh chủng, lựa chọn kỹ năng, phối hợp với liên minh và vận dụng chiến thuật, cho phép bạn trải nghiệm niềm vui của việc lập kế hoạch và chiến đấu từ xa hàng nghìn dặm!

Đăng ký trước đã mở! ‘Era of Conquest’ chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC picture5 1695170064 8

Hỡi các lãnh chúa trên thế giới, hãy tham gia đăng ký trước cho “Era of Conquest: Kỷ Nguyên Chinh Phục” và cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của chúng tôi trong thời gian tới!

Đăng ký trước trên cửa hàng: https://eocsea.onelink.me/XVse/PRGame4v

Trang đăng ký trước: https://eoc.wattgamesarea.com/p-reg/

Hoan nghênh theo dõi trang chủ và nhóm Era of Conquest để cập nhật những động thái mới nhất của chúng tôi

Liên kết trang chủ: https://eoc.wattgamesarea.com/

Liên kết Facebook: https://www.facebook.com/EraofConquestVN

#Era of Conquest

}

Tags:
Last Ultima – Nhập vai vào cuộc hành trình bảo vệ thế giới trước sự tấn công của Rồng quỷ hung ác
Cuộc đụng độ giữa Kaido và Luffy là trận chiến dài nhất trong lịch sử anime One Piece với thời lượng 61 tập phim

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu