Phim-Truyện

Cuộc đụng độ giữa Kaido và Luffy là trận chiến dài nhất trong lịch sử anime One Piece với thời lượng 61 tập phim

Chia sẽ

Arc Wano đã chính thức kết thúc đồng thời trận chiến dài hơi nhất trong lịch sử anime One Piece giữa Luffy và Kaido cũng đi đến hồi kết.

Cuộc đụng độ giữa Kaido và Luffy là trận chiến dài nhất trong lịch sử anime One Piece với thời lượng 61 tập phim

Luffy cần đến 61 tập phim với thời lượng hơn 1 năm mới có thể “đá đít” Kaido. Nguồn: Twitter

Không biết “lời hứa” về việc Arc Wano sẽ chỉ kéo dài trong 2 năm của tác giả Oda đã bị vứt đi xó nào rồi khi đây là một trong những phần truyện với độ dài khủng nhất trong One Piece. Mất 4 năm để manga đi hết Arc Wano (2018 – 2022) và cũng cần chừng đó thời gian để anime hoàn thành các sự kiện ở quốc đảo của những samurai. Thời gian cho một Arc càng dài chứng tỏ các trận chiến trong đó diễn ra càng lâu, và không ngoài dự đoán của khán giả theo dõi khi cuộc chạm trán giữa Luffy và “Sinh Vật Mạnh Nhất Thế Giới” Kaido trở thành cuộc chiến dài nhất trong lịch sử anime One Piece.

Theo đó Luffy cần 61 tập phim với tổng thời lượng hơn 1 năm để có thể hạ bệ Kaido như những gì cậu đã hứa. Kaido chắc chắn là đối thủ sừng sỏ và khó nhằn nhất đối với Mũ Rơm, thậm chí là khi thể thực của hắn ta không còn ở trạng thái tốt nhất khi đã phải lần lượt đối đầu với nhiều nhân vật khác trước lúc chiến đấu cùng Luffy. Tuy vậy nhân vật chính của chúng ta vẫn “ăn hành” vài lần trước khi thức tỉnh Gear 5 (“Thần Thái Dương” Nika) để đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến giữa đôi bên.

Cuộc đụng độ giữa Kaido và Luffy là trận chiến dài nhất trong lịch sử anime One Piece với thời lượng 61 tập phim luffy kaido 2 game4v 1695091689 2

Kaido đã hạ nốc ao Luffy 4 lần trước khi bị đánh bại bởi Gear 5. Nguồn: Twitter

Với việc là trận chiến kéo dài nhất trong lịch sử anime One Piece thì số lần mà Luffy bị Kaido hạ đo ván cũng là nhiều nhất, chúng ta có thể điểm qua như:

Lần đầu tiên là khi Luffy ăn một chùy của Kaido và bị nhét vào nhà tù Udon rồi từ đó tập luyện Haki Vũ Trang cấp cao.

Lần tiếp theo Kaido đánh cho Mũ Rơm thức tỉnh Haki Bá Vương cấp cao.

Lần thứ ba là khu Luffy bị đẩy xuống đảo và cậu cần ăn uống để hồi sức.

Lần cuối, Luffy đã bị đánh cho thức tỉnh sức mạnh của trái Nika, từ đó mới đủ sức hạ gục Kaido.

Có thể thấy so với những đối thủ máu mặt khác tại Tân Thế Giới như Doflamingo (13 tập phim trong 3 tháng) hay Katakuri (21 tập phim trong 5 tháng) thì sức mạnh của Kaido nằm ở một đẳng cấp khác, bản thân hắn vừa khỏe vừa trâu bò với năng lực của trái Zoan thần thoại. Cũng may là Kaido đã bị bào mòm đi kha khá sức lực trước khi chiến đấu với Luffy, nếu như hắn còn đủ 100% sức mạnh thì có lẽ kết quả rất khó nói.

Ngoài ra một nguyên nhân khác cho việc trận chiến giữa Luffy và Kaido kéo dài đến như vậy là do anime One Piece thời điểm hiện tại quá nhiều đoạn phim hồi tưởng và câu thời gian. Nhiều khi một tập phim chỉ có 5 đến 10 phút là thông tin mới, còn đâu toàn là chiếu lại tập trước hoặc hồi tưởng về một phân cảnh nào đó. Điều này đã khiến các diễn biến bị kéo dài ra rất nhiều, thật ra cũng không thể trách nhà sản xuất được vì anime phát hành hàng tuần nên Toei phải tìm cách kéo dài thời lượng để tránh vượt mặt manga.

>>> Xem Thêm: Chỉ mới phát hành 2 chap thôi nhưng manga MamaYuyu đã được xem là ‘con cưng’ mới của Shonen Jump

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Anime #One Piece Manga

}

Tags: , ,
Đăng ký trước đã mở! ‘Era of Conquest’ chính thức ra mắt trên Apple, Android và PC
Khán giả e ngại vì thời lượng phát sóng quá ngắn của The Rising of the Shield Hero ss3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu