Phim-Truyện

Khán giả e ngại vì thời lượng phát sóng quá ngắn của The Rising of the Shield Hero ss3

Chia sẽ

Nhà sản xuất của anime The Rising of the Shield Hero mới đây đã tiết lộ thêm một vài thông tin trước thềm ra mắt của ss3, trong số đó có cả thời lượng phát sóng.

Khán giả e ngại vì thời lượng phát sóng quá ngắn của The Rising of the Shield Hero ss3 shield hero ss3 1 game4v 1695013131 10

Poster chính thức cho The Rising of the Shield Hero ss3. Nguồn: Twitter

The Rising of the Shield Hero sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với ss3 vào tháng tới như một phần của lịch trình anime mùa Thu 2023 và nhà sản xuất cũng kịp bổ sung thêm nhiều thông tin quan trọng trước khi tác phẩm chính thức ra mắt. Trước đó mùa thứ 2 của The Rising of the Shield Hero đã không có màn ra mắt quá ấn tượng khi bị các fan hâm mộ đánh giá là “thụt lùi” so với phần 1, nhưng cũng may nửa sau của season 2 đã cải thiện đáng kể về cả mặt chất lượng nội dung lẫn hình ảnh. Điều này báo hiệu cho những sự kiện hấp dẫn hơn nữa trong mùa phim thứ 3 khi nhân vật chính Naofumi Iwatani phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù khó nhằn.

The Rising of the Shield Hero ss3 sẽ ra mắt vào tháng 10 này, đồng thời trên trang web chính thức của phim cũng đã tiết lộ thêm thông tin chi tiết về kế hoạch phát hành sắp tới. Theo đó trang web chính thức của tác phẩm đã tiết lộ rằng The Rising of the Shield Hero ss3 ban đầu sẽ có tổng cộng 12 tập và dự kiến phát hành đến năm 2024. Điều này có nghĩa là thời lượng mùa ba ngắn hơn rất nhiều phần đầu tiên và thậm chí là thua kém cả season 2 (với 13 tập), liệu rằng với thời lượng khá ngắn ngủi thì bộ phim có dẫm lên vết xe đổ của ss2 khi mà cốt truyện không được truyền tải một cách hợp lý vì thời lượng quá gấp rút. Nhiều khán giả cũng tỏ ra ngờ vực khi mà một arc khá dài lại bị rút gọn chỉ còn 12 tập phim, nhà sản xuất sẽ làm thế nào để cân bằng giữa các sự kiện lớn và khai thác nhỏ lẻ câu chuyện của từng nhân vật trong một mùa phim với thời lượng phát sóng quá hạn chế?

The Rising of the Shield Hero ss3 được sản xuất bởi Kinema Citrus Studio sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10 tại Nhật Bản với Hitoshi Haga chỉ đạo phần mới, Keigo Koynagi viết kịch bản và Kevin Penkin trở lại sáng tác nhạc.

Khán giả e ngại vì thời lượng phát sóng quá ngắn của The Rising of the Shield Hero ss3 shield hero ss3 2 game4v 1695013140 24

Thời lượng quá ngắn của The Rising of the Shield Hero ss3 vẫn khiến khán giả tỏ ra lo ngại. Nguồn: Twitter

Cốt truyện của mùa mới được mô tả như sau:

“Khi biết rằng các quốc gia khác đang phải chịu đựng Sóng tai họa, Naofumi thề sẽ chiến đấu để bảo vệ thế giới mới. Nhưng trước khi anh ấy kịp hành động, có tin tức rằng Rùa Thần khổng lồ đã được tự do. Không chịu sự kiểm soát, con quái vật hung hãn này có thể hủy diệt thế giới. Điều này khiến Naofumi phải tập hợp những người bạn đồng hành là Raphtalia và Filo cùng một số đồng minh mới trong nhiệm vụ kiểm soát Thần Thú cổ đại. Trong quá trình đó thì sự thật cũng dần sáng tỏ và một âm mưu đen tối lộ ra khi ai đó cố tình giải phóng con thú huyền thoại!”

The Rising of the Shield Hero (Tate no yusha no nariagari) là series light novel tiếng Nhật do Aneko Yusagi sáng tác. Ban đầu được xuất bản như một tiểu thuyết trực tuyến trên Shosetsuka ni Naro, bộ truyện được xuất bản bởi Media Factory, sở hữu cốt truyện mở rộng có hình minh họa của Minami Seira. Tính đến nay, hai mươi bốn tập đã được xuất bản. Bộ tiểu thuyết được chuyển thể thành manga dài tập bởi Aiya Kyu với hai mươi ba tập được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2023. Anime truyền hình dài 25 tập được Kinema Citrus chuyển thể và lên sóng từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2019. Mùa thứ hai của anime ra mắt từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022.

>>> Xem Thêm: Tranh cãi về việc Levi Ackerman trở thành nhân vật anime được yêu thích nhất tại Nhật Bản

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Shield Hero ss3 #The Rising Of The Shield Hero #The Rising Of The Shield Hero anime #The Rising of the Shield Hero ss3 #tin anime

}

Tags: , , , ,
Cuộc đụng độ giữa Kaido và Luffy là trận chiến dài nhất trong lịch sử anime One Piece với thời lượng 61 tập phim
One Piece 1093 Spoiler: Cuộc chiến giữa Tứ Hoàng và Đô Đốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu