Phim-Truyện

One Piece 1093 Spoiler: Cuộc chiến giữa Tứ Hoàng và Đô Đốc

Chia sẽ

Cuối cùng Luffy cũng có cơ hội giao chiến thẳng mặt với một trong ba Đô Đốc từng xuất hiện tại trận chiến ở Tổng Bộ Hải Quân. Sau đây là những thông tin mới có trong manga One Piece chap 1093 Spoiler.

One Piece 1093 Spoiler: Cuộc chiến giữa Tứ Hoàng và Đô Đốc

One Piece 1093 Spoiler: Liệu năng lực ánh sáng có đủ sức làm khó sức mạnh của một vị thần? Nguồn: Twitter

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1093: “Luffy đối đầu Kizaru.”

Tiếp nối những diễn biến của chap trước, sau khi bị đẩy lùi dù đã sử dụng Gear 4 Snake Man thì Luffy đã trực tiếp biến thân qua dạng Nika và nắm lấy Kizaru với cơ thể khổng lồ, sau đó cậu lấy đà ném Khỉ Vàng đi.

Ở một bên khác Atlas chuẩn bị xuống Tầng Nhà máy Fabiriophase để sửa lại lệnh tấn công của Kizaru cho các Pacifista Mark 3. Vegapunk cũng đi cùng với Atlas xuống Tầng Fabiriophase. “Anh tư” Sanji xung phong hộ tống hai người bọn họ. Bonney lúc này cũng đang giao tranh với lính Hải Quân dưới Tầng Fabiriophase, có khả năng sẽ sớm gặp lại nhóm của Sanji.

“Đầu Rêu” Zoro nhận nhiệm vụ cản bước Lucci và hai bên đã bắt đầu cuộc chiến, đồng thời Lucci cũng đã sử dụng đến hình dạng thức tỉnh. Với việc sử dụng hình dạng thức tỉnh quá sớm thì khả năng cao Lucci sẽ bị đánh bại một cách nhanh chóng vì thông thường mấy phản diện mà tung ra át chủ bài là “đi” rất nhanh.

Quay trở lại với những diễn biến chính khi Luffy ném Kizaru bay đi xa tít. Kizaru bay trở lại bằng năng lực của Trái Ánh Sáng và dùng chiêu phân thân ánh sáng để phản công.

One Piece 1093 Spoiler: Cuộc chiến giữa Tứ Hoàng và Đô Đốc one piece 1093 2 game4v 1695126808 21

One Piece 1093: Trong khi Luffy lo Kizaru thì có vẻ Zoro đang có phần nhỉnh hơn Lucci. Nguồn: Twitter

Nhóm Vegabank, Sanji và Atlas đang dùng tên lửa chân không để di chuyển xuống tầng dưới thì bị Kizaru tấn công. Ngay lúc đó Luffy xuất hiện kịp thời và thành công chặn đứng Khỉ Vàng để rồi cả hai lại tiếp tục trận chiến còn dang dở.

Sau cùng thì nhóm Vegapunk cũng xuống được tầng dưới an toàn và Atlas đè lệnh của Kizaru lên các Pacifista Mark III thành công.

Chap này khép lại với cái lườm khó chịu của Thánh Saturn. Liệu lão ta đang khó chịu với việc Kizaru bị băng Mũ Rơm kiềm chân và không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao hay là vì một sự kiện quan trọng nào đó vừa xảy ra tại Vùng Đất Thánh?

Và đó cũng là những diễn biến cuối cùng được hé lộ trong bản rò rỉ của manga One Piece chap 1093, tin buồn là tuần sau nghỉ không có truyện.

>>> Xem Thêm: Chỉ mới phát hành 2 chap thôi nhưng manga MamaYuyu đã được xem là ‘con cưng’ mới của Shonen Jump

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#One Piece #One Piece Manga #One Piece Spoiler

}

Tags: , ,
Khán giả e ngại vì thời lượng phát sóng quá ngắn của The Rising of the Shield Hero ss3
LMHT: Cộng đồng thất vọng với những thay đổi của Caitlyn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu