Game Mobile

Danh nhân Nhật Bản Miyamoto Musashi lần đầu xuất hiện trong Vương Giả Vinh Diệu

Chia sẽ

Vương Giả Vinh Diệu nhiều khả năng giới thiệu vị “thánh kiếm” của Nhật Bản Miyamoto Musashi trong nội dung mới phía trước.

Mới đây, Vương Giả Vinh Diệu vừa giới thiệu đến với người chơi trailer CG mới có tên Vô Song khá ấn tượng. Nội dung video là cuộc đấu tay đôi mà một trong hai kiếm sĩ trong đó chính là danh nhân Miyamoto Musashi của Nhật Bản. Nhiều người đặt dấu hỏi liệu một nhân vật của xứ Phù Tang sẽ xuất hiện trong game MOBA số 1 của Trung Quốc thời gian tới?

CG Vô Song.

Miyamoto Musashi (sinh năm 1584 – mất năm 1645) , còn được gọi là Shinmen Takezō, Miyamoto Bennosuke hoặc theo tên Phật là Niten Dōraku. Ông là một kiếm sĩ, triết gia, chiến lược gia, nhà văn, người đã trở nên nổi tiếng qua những câu chuyện về kiếm thuật độc đáo của mình. Ông có thành tích bất bại trong 61 trận đấu tay đôi.

Năm 1599, Musashi rời làng của mình lúc mới 15 tuổi theo Tosakushi. Ông đã dành thời gian của mình để chu du khắp chốn. Musashi, như ông thường được biết đến, được coi là Kensei (thánh kiếm) của Nhật Bản. [Ông là người sáng lập ra Niten Ichi-ryū hay Nito Ichi-ryū, phong cách kiếm thuật. Trong những năm cuối đời, Miyamoto Musashi là tác giả của cuốn sách Go Rin No Sho và Dokkōdō.

Năm 1611, Musashi bắt đầu thực hành zazen tại chùa Myōshin-ji, nơi ông gặp Nagaoka Sado, chư hầu của Hosokawa Tadaoki. Tadaoki là một lãnh chúa quyền lực ở phía tây trung tâm Kyūshū sau trận chiến Sekigahara.

Munisai đã chuyển đến miền bắc Kyūshū và trở thành thầy của Tadaoki. Munisai đã được giới thiệu với Sasaki Kojirō, một vị khách khác của gia tộc Hosokawa vào thời điểm đó. Bằng cách nào đó, một cuộc đấu tay đôi đã diễn ra giữa hai người.

Miyamoto Musashi là danh nhân Nhật Bản sẽ xuất hiện trong game của Tencent?

Miyamoto Musashi là danh nhân Nhật Bản sẽ xuất hiện trong game của Tencent?

Cả hai tài liệu đều được trao cho Terao Magonojō, học trò giỏi nhất của Musashi, 7 ngày trước khi Musashi qua đời. Sách đầu tiên chủ yếu đề cập đến nhân vật của trường phái Niten Ichi-ryū theo một nghĩa cụ thể, tức là môn võ thực dụng và ý nghĩa chung The Path of Aloneness đề cập đến những ý tưởng ẩn chứa đằng sau nó, cũng như triết lý cuộc sống của ông trong một vài câu cách ngôn ngắn gọn.

Tượng của Miyamoto Musashi nằm ở Ōhara-chō (Mimasaka), tỉnh Okayama, Nhật Bản được dựng lên để tôn vinh tên tuổi và huyền thoại của ông.

#kiếm sĩ nhật bản #Miyamoto Musashi #vương giả vinh diệu

}

Tags: , ,
Hướng dẫn cách thay đổi độ khó khi chơi Diablo Immortal
Cat Planet – Game chiến thuật chủ đề anime mở đăng ký trước

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu