Game Mobile

Hướng dẫn cách thay đổi độ khó khi chơi Diablo Immortal

Chia sẽ

Mặc dù Diablo Immortal có thể không phải là game nhập vai khó nhất, nhưng có thể là một trải nghiệm ở nhiều độ khó khác nhau.

Việc thay đổi cài đặt độ khó giúp bạn trải nghiệm tựa game RPG Diablo Immortal hấp dẫn hơn. Cụ thể, người chơi sẽ cần phải hoàn thành một điều kiện tiên quyết cụ thể trước khi điều chỉnh cài đặt độ khó. Đây là một trong những lý do khiến nhiều thành viên cộng đồng tỏ ra bối rối với tính năng đặc biệt này của trò chơi.

Để có thể thay đổi độ khó trong Diablo Immortal một cách hiệu quả, người chơi sẽ cần thực hiện theo một vài bước dưới đây.

Đạt cấp 60

Bước đầu tiên bắt buộc trước khi thay đổi độ khó của trò chơi là game thủ đạt được ít nhất cấp độ 60. Đây là giới hạn cấp độ của RPG và người chơi sẽ cần phải vượt qua các cấp độ trong cài đặt độ khó cho đến khi đạt đến điểm này trong trò chơi.

Điều này cũng có nghĩa là Diablo Immortal có thể cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều khi người chơi cảm thấy bị chế ngự ở một số điểm nhất định trong trò chơi, đặc biệt nếu họ đang muốn đầu tư vào các giao dịch vi mô.

Lựa chọn các cấp độ địa ngục

Sau khi đạt đến cấp độ 60, người chơi sẽ có thể thay đổi độ khó của trò chơi bất cứ lúc nào khi ở Westmarch . Để làm như vậy, tất cả những gì bạn cần làm là điều hướng đến góc trên cùng bên phải và nhấp vào biểu tượng mũi tên trên giao diện màn hình.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến một menu cho phép chọn giữa 4 cấp độ địa ngục riêng biệt (sẽ quyết định độ khó của trò chơi). Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là người chơi nên chọn cấp độ địa ngục dựa trên cấp độ Paragon hiện tại trong trò chơi.

Nâng cấp cấp độ Paragon

Trong Diablo Immortal, người chơi được phép vượt quá giới hạn cấp 60 và tiếp tục trang trại XP và nhận được điểm Paragon khi họ lên cấp thêm. Mỗi lần lên cấp là một điểm Paragon, có thể được đầu tư thêm vào nhiều cây Paragon khác nhau.

Có rất nhiều loại cây Paragon trong game, và khi đầu tư điểm, bạn có thể mở khóa các cấp độ Paragon khác nhau để cung cấp tiền thưởng cũng như các kỹ năng mới.

Liên kết với cấp độ Paragon

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là mức độ khó không phải là thứ duy nhất mà các điểm Paragon được liên kết với nhau. Các mảnh trang bị mà người chơi nhận được ở các cấp độ địa ngục khác nhau có phạm vi điểm được chỉ định sẽ phụ thuộc trực tiếp vào cấp độ Paragon thời điểm đó.

Dưới đây là bảng phân tích các cấp độ địa ngục mà người chơi sẽ có thể truy cập dựa trên cấp độ Paragon:

+ Địa ngục 1: Paragon Cấp 1-60
+ Địa ngục 2: Paragon Cấp 30-130
+ Địa ngục 3: Paragon Cấp 90-210
+ Địa ngục 4: Paragon Cấp 160-300

Các ranh giới cấp độ này không nhất thiết phải là các điểm dừng rõ ràng và nó phụ thuộc rất nhiều vào bản thân người chơi khi muốn bắt đầu mài giũa nó ở cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch di chuyển đến một tầng địa ngục khó hơn khi đã vượt quá giới hạn trên của một phạm vi.

#Diablo: Immortal #độ khó Diablo Immortal #hướng dẫn #tips Diablo Immortal

}

Tags: , , ,
Ark 2 được xác nhận sẽ xuất hiện tại Xbox and Bethesda Games Showcase
Danh nhân Nhật Bản Miyamoto Musashi lần đầu xuất hiện trong Vương Giả Vinh Diệu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu