Game PC – Console

Ark 2 được xác nhận sẽ xuất hiện tại Xbox and Bethesda Games Showcase

Chia sẽ

Twitter Pháp của Ark: Survival Evolved tiết lộ rằng Ark 2 sẽ xuất hiện trong sự kiện Xbox and Bethesda Games Showcase cuối tuần này.

Ark 2

Studio Wildcard đã khiến người hâm mộ choáng váng trong sự kiện The Game Award 2020 khi bất ngờ công bố về Ark 2, phần tiếp theo của trò chơi sinh tồn nổi tiếng Ark: Survival Evolved.

Với sự kiện Xbox and Bethesda Games Showcase rất được mong đợi sẽ diễn ra chưa đầy một tuần nữa, cộng đồng game thủ đã có nhiều đồn đoán về những tựa game nào có thể xuất hiện trong thời gian phát sóng chương trình. Starfield dự kiến ​​sẽ nổi bật nhất trong buổi giới thiệu sau sự trì hoãn gần đây của nó, và nhà phát triển Obsidian Entertainment của Outer Worlds gần đây cũng gợi ý về một sự xuất hiện của mình. Trong khi nhiều game thủ đã hy vọng sẽ có được cái nhìn thoáng qua về các tác phẩm chủ lực của Xbox như Fable và Hellblade, một thông báo mới đây đã tiết lộ Ark 2 sẽ có mặt tại sự kiện này.

Studio Wildcard đã khiến người hâm mộ choáng váng trong sự kiện The Game Award 2020 khi bất ngờ công bố về Ark 2, phần tiếp theo của trò chơi sinh tồn nổi tiếng Ark: Survival Evolved. Đoạn trailer đầu tiên của trò chơi đã tiết lộ rằng Vin Diesel sẽ đóng một vai trò nổi bật trong phần tiếp theo là nhà sản xuất điều hành cho Ark 2. Mặc dù có rất ít thông tin được hé lộ về phần tiếp theo trong một năm rưỡi kể từ sau công bố ban đầu, tựa game độc quyền cho Xbox Series X rất được mong đợi này hiện đã xác nhận rằng sẽ xuất hiện trong Xbox and Bethesda Games Showcase vào cuối tuần này.

Tài khoản Twitter chính thức của Ark đã tiết lộ rằng Ark 2 sẽ xuất hiện trong Xbox and Bethesda Games Showcase cùng với DLC miễn phí “Fjordur” sắp ra mắt cho Ark: Survival Evolved. Đoạn trailer giới thiệu mới cho Ark 2 trong sự kiện sẽ là đoạn trailer chính thức đầu tiên được phát hành cho trò chơi kể từ sau công bố ban đầu vào tháng 12 năm 2020.

Ark 2 được xác nhận sẽ xuất hiện tại Xbox and Bethesda Games Showcase game4v ark 2 xbox games showcase 2 1654537730 75

Đoạn trailer giới thiệu mới cho Ark 2 trong sự kiện sẽ là đoạn trailer chính thức đầu tiên được phát hành cho trò chơi kể từ sau công bố ban đầu vào tháng 12 năm 2020.

Mặc dù Studio Wildcard đã tiết lộ rất ít về Ark 2 trong gần hai năm trời kể từ sau khi nó được tiết lộ, nhưng các game thủ đã có thể tổng hợp một số thông tin từ trailer giới thiệu đầu tiên của nó. Cùng với sự góp mặt của các loài khủng long mang tính biểu tượng như T-Rex và Pterosaur, công bố chính thức của Ark 2 cũng gợi ý về một số loài khủng long khác sẽ trở lại trong phần hậu bản như Parasaur và Triceratops. Những nội dung sẽ được trình chiếu của Ark 2 trong buổi giới thiệu sắp tới thì vẫn chưa rõ ràng, nhưng hy vọng chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về lối chơi của phần game tiếp theo trong sự kiện.

Mặc dù Ark 2 khá thiếu thốn thông tin, Ark: Survival Evolved đã tiếp tục ra mắt các nội dung mới thường xuyên để trò chơi sinh tồn này vẫn giữ được sự nổi tiếng. Tháng 12 đã có ​​sự ra mắt của bản đồ Lost Island bao gồm thêm vô số quần thể sinh vật khác nhau, ngoài ra Ark cũng được xác nhận là sẽ có cho mình một loạt phim hoạt hình cùng với tiết lộ của Ark 2. Mặc dù các game thủ vẫn sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để được chơi phần tiếp theo, nhưng Ark: Survival Evolved vẫn tiếp tục cung cấp nhiều nội dung để game thủ thưởng thức trong lúc chờ đợi.

Xem thêm: Hideo Kojima tung video gợi ý về dự án sắp được tiết lộ

#Ark 2 #Xbox and Bethesda Games Showcase

}

Tags: ,
Obsidian Entertainment đem đến sự bất ngờ tại sự kiện Xbox and Bethesda Games năm nay?
Hướng dẫn cách thay đổi độ khó khi chơi Diablo Immortal

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu