Game PC – Console

Sony có một ‘bom tấn’ PlayStation chưa công bố sẽ ra mắt vào năm 2022

Chia sẽ

Một nhà phát triển PlayStation tuyên bố đang làm việc cho một dự án ‘tuyệt vời không kém’ God of War: Ragnarok nhưng vẫn chưa được phép nói về nó.

PlayStation

Rõ ràng là Sony đang có rất nhiều hoạt động diễn ra dưới sự bảo trợ của PlayStation và nhiều kế hoạch dài hạn của công ty sẽ không sớm được tiết lộ cho cộng đồng game thủ. Tất nhiên đây là điều khá bình thường, nhưng điều đáng ngạc nhiên là có thể sẽ có nhiều trò chơi PS ra mắt vào năm 2022 hơn so với dự đoán ban đầu.

Theo Robert Morrison, một nhà phát triển visual arts của PlayStation Studios, anh ấy đang thực hiện một dự án hoàn toàn chưa từng được công bố trong vài năm qua và nó được cho là sẽ ra mắt vào khoảng năm 2022. Không có nhiều thông tin về dự án này, nhưng một số mẩu chi tiết nhất định đã định hình nên một bức tranh tiềm năng rất thú vị cho những game thủ sở hữu PS5.

Danh sách các trò chơi điện tử sắp ra mắt trên PS4 và PS5 có thể sẽ thật sự có thêm một tựa game khác trong thời gian ngắn sắp tới, vì Morrison là nguồn tin trực tiếp với tư cách là một nhà phát triển PlayStation thực sự chứ không phải chỉ là nguồn rò rỉ. Anh ấy nói rằng anh đã dành 3 đến 5 năm qua để thực hiện một dự án không phải là God of War: Ragnarok như một số người dùng Twitter ban đầu nghi ngờ. Mặc dù anh ấy đã cẩn thận không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào, Morrison đã nói rằng đó là “một thứ gì đó tuyệt vời không kém” God of War: Ragnarok, và từ điều đó ta có thể xây dựng một vài giả thuyết tiềm năng về trò chơi tiếp theo.

Sony có một ‘bom tấn’ PlayStation chưa công bố sẽ ra mắt vào năm 2022 game4v playstation 2 1650387092 16

Morrison đã nói rằng đó là “một thứ gì đó tuyệt vời không kém” God of War: Ragnarok

Có thể những tuyên bố của Morrison liên quan đến dự án Naughty Dog bị rò rỉ từ đầu tháng 4 là The Last of Us online, hoặc là tựa game giả tưởng chơi đơn hoàn toàn mới của hãng. Tất nhiên không ngoại trừ khả năng cao hơn rằng trò chơi mà Morrison nói đến là một dự án nào đó hoàn toàn mới không liên quan đến Naughty Dog, và sẽ không có cách nào để chúng ta có thể biết được cho đến khi nó thực sự được tiết lộ.

Ngoài ta, đã có tiết lộ rằng có một trò chơi kinh dị dành riêng cho PS5 đang được phát triển bằng Unreal Engine 5, hứa hẹn độ trung thực hình ảnh chưa từng có. Vì Morrison chuyên về hoạt hình và thiết kế hình ảnh, chuyên môn của anh ấy có thể đã dồn hết vào trò chơi kinh dị chưa công bố này, nơi anh ấy có nhiều khả năng là được cần đến hơn là một dự án Naughty Dog.

Dù gì đi nữa thì vẫn chưa có cách nào để chúng ta có thể biết được tựa game bí ẩn này sẽ như thế nào. Thông tin này nhấn mạnh thực tế rằng PlayStation Studios đã âm thầm chuẩn bị rất nhiều kế hoạch và có thể sẽ trở thành những tin tức lớn trong tương lai gần, đặc biệt là khi thương vụ mua lại “vô cùng lớn” được đồn đại của Sony đến thời điểm công bố. Tuy chưa thể chắc chắn điều gì, nhưng thật khó để tưởng tượng một người thuộc PlayStation như Morrison lại nói những điều không đáng tin cậy mà không có lý do.

Xem thêm: Tác giả của Portal muốn Valve phát triển Portal 3

#PlayStation #sony

}

Tags: ,
El Shaddai: Ascension of the Metatron xác nhận ra mắt phiên bản Switch
Giám đốc Ace Racer NetEase nói về quá trình sản xuất siêu phẩm game đua xe

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu