Game PC – Console

El Shaddai: Ascension of the Metatron xác nhận ra mắt phiên bản Switch

Chia sẽ

Tựa game El Shaddai: Ascension of the Metatron kinh điển đình đám sẽ có phiên bản Nintendo Switch sau hơn 10 năm ra mắt.

El Shaddai: Ascension of the Metatron

El Shaddai: Ascension of the Metatron là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba với cách xây dựng thế giới đầy nghệ thuật và tính thẩm mỹ độc đáo

Trở lại năm 2011, El Shaddai: Ascension of the Metatron đã được ra mắt trên hệ máy chơi game PS3 và Xbox 360. Mặc dù không phải là một bản hit được giới phê bình đánh giá cao, trò chơi đã tạo dựng được một lượng lớn người hâm mộ với những lời khen ngợi về hình ảnh và hệ thống chiến đấu đầy sâu rộng. Giờ đây tựa game cổ điển này sẽ có được cho mình một phiên bản Nintendo Switch đến từ đạo diễn của trò chơi.

El Shaddai: Ascension of the Metatron là một trò chơi phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba với cách xây dựng thế giới đầy nghệ thuật và tính thẩm mỹ độc đáo, nơi nó mang lối chơi hành động platformer vào một khung cảnh 3D đầy màu sắc. Câu chuyện kể về cuộc hành trình tìm kiếm bảy thiên thần sa ngã của Enoch với mục đích ngăn chặn một trận lũ lụt lớn hủy diệt loài người. Tại Tokyo Games Show 2010, trò chơi đã nhận được giải thưởng “Future Game of the Show” và cốt truyện của nó đã giành được một giải vàng trên Internet Buzzword Awards trong cùng năm đó. Bây giờ sau hơn môt thập kỷ, El Shaddai là một trong những tác phẩm kinh điển đình đám mới nhất được xuất hiện trên Nintendo Switch.

Trong một video trên YouTube do đạo diễn trò chơi tổ chức, Sawaki Takeyasu đã tiết lộ rằng phiên bản Switch của El Shaddai: Ascension of the Metatron hiện đang được phát triển. Mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố, Sawaki đã nói rằng game thủ sẽ có thêm thông tin chi tiết vào ngày 28 tháng 4, tức một vài tuần kể từ bây giờ. Ngẫu nhiên thay ngày 28 tháng 4 năm 2022 cũng là lễ kỷ niệm 11 năm của trò chơi kể từ ngày nó được phát hành.

Trước khi chuyển sang phiên bản Switch, El Shaddai: Ascension of the Metatron đã được phát hành trên PC vào năm ngoái thông qua Steam. Vào thời điểm đó, tựa game đem tới một bản game Deluxe Edition với giá 78,97 đô đi kèm với một cuốn sách nghệ thuật PDF 90 trang và các bản nhạc nền của trò chơi, với tổng cộng 61 bản nhạc từ El Shaddai. Cho đến nay nhà phát triển vẫn chưa chia sẻ liệu phiên bản Switch có ra mắt bất kỳ ưu đãi độc quyền nào tương tự hay không, nhưng nếu có thì đó sẽ là điều đáng mừng cho các game thủ hâm mộ và muốn sưu tập mọi thứ về tựa game.

Nintendo đang tăng cường thư viện trò chơi cho chiếc máy Switch bằng nhiều sản phẩm đáng chú ý, đặc biệt là với những trò chơi như Demon Slayer và Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered được đồn đại. Bên cạnh những tựa game sắp ra mắt rất được mong đợi như The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2, công ty có vẻ như cũng đang làm việc trên những tựa game nổi tiếng trong quá khứ, trong đó bao gồm các tựa game NES đến các trò chơi phiêu lưu giải đố point-n-click từ những năm 1990 như Putt-Putt và Freddi Fish. Việc đem đến El Shaddai là một trong những tựa game được mong đợi ra mắt trên Switch nhất chắc chắn sẽ kích thích những người hâm mộ của chiếc máy console gaming cầm tay này.

Xem thêm: Shin Megami Tensei 5 vượt qua cột mốc doanh thu 1 triệu bản

#El Shaddai: Ascension of the Metatron #Nintendo Switch

}

Tags: ,
Tác giả của Portal muốn Valve phát triển Portal 3
Sony có một ‘bom tấn’ PlayStation chưa công bố sẽ ra mắt vào năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu