Game Mobile

Đạo Mộ Ký tiếp tục hé lộ ảnh ‘full’ Việt hóa

Chia sẽ

Tựa game đang chuẩn bị phát hành Đạo Mộ Ký tiếp tục hé lộ những hình ảnh Việt hóa toàn bộ giao diện game.

Như chúng tôi đã thông tin trước đây, trò chơi Đạo Mộ Ký là một dự án phát hoàn toàn mới của SohaGame Hồ Chí Minh, cũng là sản phẩm độc đáo tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn chưa biết thì đây là trò chơi chuyển thể phim Ma Thổi Đèn đầu tiên ở thị trường Việt Nam.

Giao diện chọn lựa class nhân vật

Trò chơi này vốn có tên nguyên bản là Quỷ Xuy Đăng (tức Ma Thổi Đèn). Là game nhập vai MMORPG dựa theo series trinh thám đạo mộ Ma Thổi Đèn nổi tiếng, tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ lần lượt khám phá từng cửa ải, tìm cách mở các căn hầm tối và thắp nến. Không chỉ có vậy, bạn sẽ cần chiến đấu, đánh bại những con quái vật hung dữ ẩn tàng sau những phiến đá, bóng đêm dày đặc.

Hoạt động làm nhiệm vụ

Một hình thức tổ đội hoạt động

Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai MMORPG dựa theo series trinh thám đạo mộ Ma Thổi Đèn nổi tiếng. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ lần lượt khám phá từng cửa ải, tìm cách mở các căn hầm tối và thắp nến. Không những thế, bạn sẽ cần chiến đấu, đánh bại những con quái vật hung dữ ẩn tàng sau những phiến đá, bóng đêm dày đặc.

Nhân vật nhập vai làm nhiệm vụ

Chia sẻ với Game4V gần đây, ban quản trị game Đạo Mộ Ký đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa toàn bộ, chính thức in-game trong trò chơi này. Bạn có thể quan sát và cảm nhận rõ nét phông chữ tiếng Việt, bố cục cũng như hình ảnh đồ họa của game.

Theo đó, game dự kiến phát hành vào tháng 12/2019 chứ không phải tháng 11 như các thông tin trước đó. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến độc giả.

Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , , ,
Giải đấu Lãnh Địa Chiến – U Vương Chi Chiến khai mở, Kiếm Ma 3D ngập trong ‘khói lửa liên thành’
Lục Địa 2 giới thiệu tính năng Đấu Phu Thê cực vui, chơi game là có gấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu