Game Mobile

Giải đấu Lãnh Địa Chiến – U Vương Chi Chiến khai mở, Kiếm Ma 3D ngập trong ‘khói lửa liên thành’

Chia sẽ

Hoạt động tranh đoạt lãnh địa được ra mắt trong phiên bản Update mới nhất của Kiếm Ma 3D chính là cơ hội để các cụm máy chủ khẳng định vị thế và sức mạnh của mình.

Giải đấu U Vương Chi Chiến – Lãnh Địa Phân Tranh

Một trong những hoạt động đáng chú ý nhất trong chuỗi sự kiện chào mừng Big Update 2.0 của Kiếm Ma 3D chính là hoạt động tranh đoạt lãnh thổ của các cụm máy chủ hùng mạnh, với tên gọi U Vương Chi Chiến.

Trong quãng thời gian kéo dài 3 tuần, từ ngày 10/11 – 1/12, các cụm máy chủ từ S1 đến S227. Dưới sự dẫn dắt của những Kiếm hữu TOP 1 Lực chiến, các cụm máy chủ sẽ tham gia đăng ký hoạt động vào mỗi Chủ nhật hàng tuần.

Đúng như tên gọi của mình, U Vương Chi Chiến – Lãnh Địa Phân Tranh sẽ là một cuộc chiến tổng lực giữa các cụm máy chủ với nhau, nhằm so tài và phân định sức mạnh của các server, đồng thời tìm kiếm ra cụm máy chủ ưu tú nhất sẽ trở thành chủ nhân của Lãnh Địa Tối Cao: Lãnh Địa U Vương Tọa.

Không chỉ sở hữu danh hiệu tối cao trong hoạt động tranh đoạt lãnh địa, các cụm máy chủ đạt thành tích cao còn có cơ hội nhận chuỗi phần thưởng đồ sộ trên quy mô toàn server, một lý do không thể “thuyết phục” hơn để kêu gọi toàn bộ kiếm hữu trong các cụm máy chủ cùng chung sức tranh đoạt U Vương Tọa:

– Server Chiếm Được Lãnh Địa U Vương Toa (Lãnh địa tối cao)  liên server nhận thêm phần thưởng: Tinh Vệ Sao*300, Đá tẩy luyện cam*10, Rương Kỳ Lân III*2 (tỉ lệ lớn nhận tiên trận đỏ), 99 hoa tươi*1.

– TOP 1 lực chiến trong server chiếm được lãnh địa U Vương Tọa nhận Danh hiệu Bá Chủ Server, Tinh Thái Dương*1, 999 hoa tươi*1.

-Các server chiếm được 3 lãnh địa còn lại nhận được Tinh Vệ Sao*200, Đá tẩy luyện cam*10, Rương Kỳ Lân II*1 (tỉ lệ lớn nhận tiên trận cam), 99 hoa tươi*1.

Với sự ra mắt của hoạt động U Vương Chi Chiến, NPH Kiếm Ma 3D có lý do để tin rằng đây sẽ là một trong những hoạt động đặc sắc và hấp dẫn nhất của tựa game này, thậm chí có thể mang tính đột phá cả về quy mô lẫn sức hút.

Với việc sở hữu hệ thống phần thưởng toàn server, U Vương Chi Chiến chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo game thủ tại hơn 200 máy chủ, tạo nên những cuộc thư hùng hoành tráng, lẫm liệt, khi các cụm máy chủ chắc chắn sẽ dốc toàn lực lượng để tranh đoạt ngôi vị Bá chủ của thế giới Kiếm Ma 3D.

Ngoài hoạt động Lãnh địa chiến chắc chắn sẽ thu hút hầu hết sự chú ý của cộng đồng Kiếm Ma 3D, thì phiên bản Big Update lần này còn mang đến những sự kiện cực kỳ hấp dẫn dành cho game thủ:

Sự kiện tuần lễ độc thân

Hưởng ứng ngày lễ “đắng lòng” của các đồng đạo FA trên toàn thế giới: Ngày Quốc tế độc thân 11/11, Kiếm Ma 3D cũng mang đến cho các game thủ cô đơn lẻ bóng chút quà “an ủi”, với Sự kiện Tuần Lễ Độc Thân, kéo dài từ ngày 10/11 đến ngày 16/11.

Sự kiện áp dụng cho các cụm máy chủ có thời gian mở cửa trên 14 ngày, bao gồm nhiều Nội dung, hoạt động hấp dẫn với những phần quà ingame giá trị:

  • Từ 10/11 – 13/11 là chuỗi sự kiện nạp tích lũy nhận thưởng, bao gồm 3 cột mốc hoạt động chính:

+ Ưu đãi tích lũy nạp nhận Tọa Kỵ Cốt Hạt, Thẻ Mở rộng Tiên Trận, Cánh Phong Diệp, Rương Tiên Trận Hồng tự chọn.

+ Kế hoạch đầu tư: Một hoạt động “chỉ lời không lỗ”, với việc nạp một mốc thẻ bất kỳ, người chơi sẽ đạt đủ điều kiện nhận thưởng liên tục 3 ngày, ưu đãi nhận Ngọc Khóa, Khung Chat Thánh Quang, Đồ Giám Đỏ, Rương Thuộc Tính Bách Biến.

+ Nếu ưa thích văn hóa điện ảnh và giới trẻ Á Đông thì hẳn ai cũng biết rằng ngày 11/11 bên cạnh ý nghĩa “kỷ niệm độc thân” thì còn là thời điểm… săn hàng giảm giá, với việc hàng loạt những thương hiệu kinh doanh lớn tiến hành ưu đãi sập sàn để khách hàng tha hồ mua sắm. Kiếm Ma 3D cũng không phải là một ngoại lệ, với sự kiện Mua Giờ Vàng, ưu đãi lên đến 90% trang bị cực phẩm và nguyên liệu hiếm.

  • Từ 14/11-16/11 là thời điểm diễn ra các hoạt động cày cuốc trong game với phần thưởng đãi ngộ cực lớn:

+ Farm Boss, giao nộp vật phẩm sự kiện nhận thời trang Thủy Mặc miễn phí.

+ TOP Tiêu trong server nhận Hộp Thần Binh Bách Biến.

+ Sự kiện Ngày Lễ Vui Vẻ: game thủ có cơ hội nhận Ảo hóa Pháp Bảo, Linh Đồng Cực hiếm: Pháp Bảo–Sơn Hà Châu, Pháp Bảo–Bia Hỗn Thiên , Pháp Bảo–Nguyên Ma Phủ , Linh Đồng–Liễu Minh, Linh Đồng–Ma Thiên, Pháp Bảo–Bình Luyện Yêu, Pháp Bảo–Đá Nữ Oa, Pháp Bảo–Đèn Li Hỏa, Linh Đồng–Thủy Thần, Linh Đồng–Hỏa Thần.

+ Sự Kiện Phúc hội: mang tới cơ hội cơ hội nhận Ảo Hóa Thần Dực  Lưu Hạc Vũ

Lễ Tạ Ơn

Thời gian khởi động sự kiện diễn ra vào giai đoạn cuối tháng 11, kéo dài từ ngày 18/11 đến ngày 30/11, áp dụng cho các cụm máy chủ khai mở trên 14 ngày.

Cũng tương tự với Sự kiện Tuần Lễ độc thân, Sự kiện Lễ Tạ Ơn sẽ mang lại những ưu đãi dành cho game thủ thông qua các hoạt động ingame đặc sắc như Săn Boss nhận set thời trang Xứ Thanh Hoa, thời trang Hải Tặc, nguyên liệu miễn phí… Top Tiêu Server có cơ hội nhận Thần Binh Cực Phẩm.

Lễ Tế Bội Thu là hoạt động mang tính then chốt trong chuỗi sự kiện Lễ Tạ Ơn, với cơ cấu phần thưởng tương đối hấp dẫn như: cơ hội nhận Hộp Thời trang Thánh Quang, Linh Đồng–Hỏa Thần Chúc Dung, Linh Đồng–Thủy Thần, …. và rất nhiều ảo hóa, nguyên liệu hiếm khác.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
LMHT Mobile: 5 điều về game đã được xác nhận
Đạo Mộ Ký tiếp tục hé lộ ảnh ‘full’ Việt hóa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu