Game Mobile

Dark and Light Mobile – Game phiêu lưu mới được Snail phát hành cho Android và iOS

Chia sẽ

Dark and Light Mobile là một tựa game phiêu lưu được Snail Games USA phát hành cho hai nền tảng Android, iOS.

Trò chơi Dark and Light Mobile trước đó đã tiến hành thử nghiệm được sự đánh giá cao của cộng đồng game thủ. Game được phát hành cho đa nền tảng bao gồm Android và iOS, trước đây đã được phát hành trên PC.

Game đã phát hành bản tiếng Anh. Ảnh: Mustplay.

Game đã phát hành bản tiếng Anh. Ảnh: Mustplay.

Đây là một game nhập vai sandbox (thế giới mở) theo phong cách sinh tồn giả tưởng hấp dẫn được chuyển thể lên di động. Trong tựa game này, nhà sản xuất thiết kế có 3 chủng tộc (Người, Yêu tinh và Người lùn) để người chơi chọn lựa. Chủng tộc của bạn cần được chọn lựa và xác định ban đầu khi tham gia trò chơi. Mỗi loại lại sở hữu pháp lực và khả năng khác nhau trong cuộc sống phiêu lưu tự do.

Dark and Light bản di động cho phép người chơi có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong một không gian rộng lớn, nhiều bản đồ được thiết kế đẹp mắt. Trò chơi sẽ không có ranh giới về khả năng khám phá và sáng tạo mà người chơi có thể thể hiện trong trò chơi. Dark and Light Mobile sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu xuyên qua một thế giới bí ẩn, nơi người chơi có thể tạo ra thế giới của riêng mình từ đầu, từ xây dựng ngôi nhà mơ ước cho đến săn lùng động vật hoang dã và quái vật độc đáo, trò chơi đều có những tính năng hấp dẫn đó.

Là một tựa game nhiều người chơi, game sẽ cho phép người chơi cạnh tranh và chơi với những người chơi khác trên thế giới; cũng mở ra việc hợp tác với bạn bè, đồng đội và thành lập các liên minh trong trò chơi để phát triển tài nguyên, xây dựng sức mạnh nhân vật. Trò chơi cũng có rất nhiều vũ khí mà bạn có thể kiếm tìm, chọn lựa và sở hữu cho riêng mình để chiến đấu.

Game xây dựng thế giới mở hấp dẫn. Ảnh: Game4V.

Game xây dựng thế giới mở hấp dẫn. Ảnh: Game4V.

Dark and Light Mobile của Snail có đồ họa 3D đẹp mắt không thua kém gì phiên bản PC. Hiệu ứng màu sắc trong game sinh động, bắt mắt qua từng môi trường khác nhau, tình huống chiến đấu phong phú. Trò chơi Dark and Light Mobile hiện đã phát hành dưới dạng truy cập sớm. Người chơi quan tâm có thể tải và trải nghiệm thông qua Google Play cho Android và Testflight cho iOS.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snailgameusa.dnl

iOS: https://testflight.apple.com/join/I5gCrR1z

#Dark and Light Mobile #game Dark and Light Mobile #snail

}

Tags: , ,
Lịch thi đấu LMHT tại Asian Games 2022 mới nhất hôm nay
Các nhà phát hành game Trung Quốc hoạt động mạnh mẽ tại thị trường quốc tế

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu