Game Mobile

Dark Nemesis – Game fantasy nhập vai thế giới mở báo danh, Open vào tháng 03

Chia sẽ

Siêu phẩm game nhập vai Dark Nemesis thuộc thể loại nhập vai sẽ chính thức mở đăng ký sớm chuẩn bị Open Beta vào tháng 03.

Với những ai yêu thích thể loại game nhập vai thì chắc chắn không thể bỏ qua siêu phẩm Dark Nemesis Infinite Quest. Được xem như là hậu bản của tựa game Legacy of Discord Furious Wings năm nào thuộc thể loại MMORPG 3D từng khuấy đảo cộng đồng game thủ. Nhờ vào chất lượng đồ hoạ tuyệt hảo cùng chất lượng cao và nhiều tính năng hấp dẫn, đủ để chiều lòng những game thủ khó tính với đa dạng phong phú hoạt động hấp dẫn.

Dark Nemesis – Game fantasy nhập vai thế giới mở báo danh, Open vào tháng 03 dark nemesis mo dang ky phan thuong khung 3 1645256471 56

Thành công mà tựa game gặt hái trong cộng đồng đã giúp cho Dark Nemesis Infinite Quest có thêm nhiều cơ hội để cập bến thị trường Việt Nam sớm nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn, với những game thủ đăng ký sớm càng sẽ có cơ hội cao để nhận được iPhone 13 Pro. Nội dung cốt truyện sẽ dẫn dắt bạn làm quen với thành phố Mirror City tráng lệ, tuyệt đẹp. Trong vai một chiến binh được giao sứ mệnh bảo vệ và cân bằng vạn vật trong đa vũ trụ.

Dark Nemesis – Game fantasy nhập vai thế giới mở báo danh, Open vào tháng 03 dark nemesis mo dang ky phan thuong khung 4 1645256480 19

Tuy nhiên một mối đe doạ khác mang tên Raven Church xuất hiện từ phía bên kia chiến tuyến sẽ huỷ diệt mọi thứ. Bạn sẽ phải dấn thân vào chuyến hành trình du hành vào vùng đất gọi huyền để đối đầu với nhiều sinh vật hiểm nguy sinh ra từ bóng tối đang ăn mòn thế giới. Game sẽ cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật cơ bản là Chiến Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư, và Xạ Thủ. Mỗi lớp sẽ mang bộ kỹ năng ưu điểm riêng biệt như chuyên tầm gần hoặc tầm xa, bạn phải lựa chọn kỹ năng phù hợp để nâng cấp trong suốt quá trình chơi.

Dark Nemesis – Game fantasy nhập vai thế giới mở báo danh, Open vào tháng 03 dark nemesis mo dang ky phan thuong khung 6 1645256489 20

Lối chơi nhập vai quen thuộc hấp dẫn phù hợp với sở thích của đại đa số game thủ. Bạn sẽ tham gia vào nhiều trận chiến 1vs1 hay 1 mình chống 1 bầy với vô vàn hiểm nguy. Các màn chạm trán Boss hấp dẫn, kịch tính sẽ khiến các chế độ PvE hào hứng. Nếu cần thể hiện bản lĩnh để kiếm nhiều phần thưởng giá trị, thì vẫn còn đó chế độ 1vs1, Battle Royale nơi bạn sẽ chiến đấu để trở thành kẻ duy nhất còn sống sót trước hàng trăm kẻ thù. Tham gia vào các trận đánh bang hội chiến để cùng nhau tham gia vào các đấu trường lớn, cùng anh em bang hội giành nhiều phần thương hấp dẫn.

Dark Nemesis – Game fantasy nhập vai thế giới mở báo danh, Open vào tháng 03 dark nemesis mo dang ky phan thuong khung 7 1645256497 72

Trong quá trình chơi bạn sẽ có thể khám phá nhiều tuỳ chọn hấp dẫn khác như nâng cấp bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật. Tìm và thu thập các loại Cánh, Tuỳ Tùng, Khí Linh (thú cưỡi) để du ngoạn trong game. Khi giao tranh Thú Linh còn có thể hoá thành vũ khí chiến đấu hỗ trợ người chơi tuỳ vào kẻ thù. Ngoài việc mang đến những trường đoạn chặt chém cực đã tay, kết hợp với nhiều hiệu ứng đã mắt thì mảng âm nhạc cũng có bàn tay tài năng của nhà soạn nhạc Neal Acree đến từ những dự án World of War Craft, Diablo 3,… giúp cho trải nghiệm trong game thật sự dung hoà tạo nên một bữa tiệc trọn vẹn, khiến bạn sẽ không thể dứt ra độ cuốn của game.

Link đăng ký sớm: https://wings.onelink.me/g9xA/c9420061

#Dark Nemesis #Dark Nemesis: Infinite Quest #Game nhập vai MMORPG 3D

}

Tags: , ,
Dragon Age 4 có thông tin sẽ phát hành trong năm 2023
Độ Mixi thông báo dương tính với Covid-19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu