Game PC – Console

Dragon Age 4 có thông tin sẽ phát hành trong năm 2023

Chia sẽ

Dragon Age 4 đã thay đổi đáng kể trong suốt quá trình phát triển và các nguồn tin cho rằng tựa game nhập vai hiện đang trên đà ra mắt vào cuối năm 2023.

Dragon Age 4

Phần 4 được công bố lần đầu tiên tại The Game Awards vào tháng 12 năm 2018.

BioWare đã công bố Dragon Age 4 vào năm 2018 và một người trong cuộc tuyên bố rằng trò chơi nhập vai cuối cùng có thể phát hành vào cuối năm 2023. Phần thứ tư trong dòng game giả tưởng của BioWare sẽ đưa người chơi đến Tevinter Imperium với sự trở lại của Dread Wolf Solas. Ngày phát hành ước tính vào năm 2023 của Dragon Age 4 đã được báo cáo vào năm ngoái và những tin đồn mới đã thu hẹp thời gian đó hơn nữa.

Dragon Age 4 là phần tiếp theo của phần Dragon Age: Inquisiton năm 2014, đã trải qua một quá trình phát triển đầy biến động và lâu dài. Trò chơi được hình thành như một tựa game nhỏ hơn theo hướng kể truyện, nhưng các cuộc đấu tranh liên tục với các trò chơi BioWare khác như Anthem và Mass Effect Andromeda cuối cùng đã dẫn đến việc đại tu dự án. Nhà xuất bản Electronic Arts đã yêu cầu Dragon Age 4 trở thành tựa game trực tuyến với tiềm năng kiếm tiền liên tục, điều này khiến nhiều nhà phát triển kỳ cựu rời studio. Trong khi trò chơi ban đầu được công bố với yếu tố nhiều người chơi, phản ứng dữ dội từ cả người hâm mộ và nhà phát triển đã dẫn đến việc BioWare tạo ra Dragon Age 4 với trải nghiệm một người chơi và không có yếu tố trực tuyến hoặc nhiều người chơi.

Theo báo cáo của Video Games Chronicle, sự phát triển của Dragon Age 4 dường như đang diễn ra tốt đẹp và trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm 2023. Thông tin này được thông báo bởi Jeff Grubb trên tập mới nhất trong chương trình GrubbSnax của anh ấy. Grubb tuyên bố rằng phần tiếp theo trong câu chuyện giả tưởng hoành tráng của BioWare “đang ở trong tình trạng rất tốt”, với việc trò chơi đang duy trì một lịch trình phát triển chắc chắn. Tuy nhiên, Grubb cũng tiết lộ rằng Dragon Age 4 vẫn còn ít nhất 18 tháng nữa mới sẵn sàng để phát hành, điều này có khả năng ra mắt vào cuối năm 2023.

Dragon Age 4

Thông tin về ngày phát hành vẫn chưa được đội ngũ xác nhận nên chúng ta không nên quá kỳ vọng vào nó.

Mặc dù thông tin về Dragon Age 4 còn ít ỏi, nhưng việc ra mắt vào năm 2023 hoặc 2024 sẽ hỗ trợ cho những tin đồn trước đó về dự án. Năm ngoái, có thông tin cho rằng Dragon Age 4 sẽ đến với PC, PS5 và Xbox Series X/S, với việc BioWare bỏ qua console thế hệ trước đó để quyền trên các thế hệ mới. Điều này sẽ cho phép Dragon Age 4 lớn hơn nhiều so với những sản phẩm tiền nhiệm, tăng kích thước và độ chi tiết, đồng thời cho phép những trận chiến có quy mô lớn hơn nữa. Mặc dù thông tin này không được BioWare xác nhận, nhưng nó phù hợp với sự mục tiêu của công ty về phần cứng chơi game hiện đại.

The Dragon Age saga đã giới thiệu game thủ đến thế giới giả tưởng độc đáo và được yêu thích của Thedas, và nhiều người háo hức trở lại thế giới đó để thực hiện những cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Trong khi Dragon Age 4 đã trải qua một giai đoạn phát triển khó khăn, định hướng mới của tựa game vào phần chơi đơn là điềm báo tốt cho dự án. Đối với những người hâm mộ háo hức muốn khám phá Thedas một lần nữa, hy vọng tựa game sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2023.

Xem thêm: Elden Ring bị tiết lộ thông tin trước ngày phát hành

#BioWare #BioWare Corporation #dragon age #Dragon Age 4 #Electronic Arts

}

Tags: , , , ,
Hoạt động chi tiêu cho game tại Mỹ giảm gần đây
Dark Nemesis – Game fantasy nhập vai thế giới mở báo danh, Open vào tháng 03

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu