Game PC – Console

Monster Hunter World: Iceborne hé lộ trailer cốt truyện kịch tính tại vùng đất lạnh giá khắc nghiệt

Chia sẽ

Capcom cho biết chi tiết những nhiệm vụ từ Monster Hunter World: Iceborne sẽ được trình diễn tại E3 2019.

Trước khi giới thiệu cụ thể hơn về Monster Hunter World: Iceborne tại E3 2019, Capcom đã tranh thủ tung thêm trailer cốt truyện hoàn toàn mới cho bản mở rộng sắp tới.

Theo lời nhà sản xuất, quy mô của Iceborne sẽ không thua kém so với bản Monster Hunter: World gốc, với rất nhiều nội dung và thay đổi nhằm nâng tầm trải nghiệm ch0 game thủ. Lưu ý rằng, bạn sẽ phải hoàn thành phần game chính trong World trước, đạt cấp Hunter Rank 16 rồi mới có thể chuyển sang khám phá bản mở rộng.

Monster Hunter World: Iceborne hé lộ trailer cốt truyện

Câu chuyện của Iceborne diễn ra sau những sự kiện ở phiên bản gốc đưa game thủ dõi theo chuyến hành trình của Ủy ban nghiên cứu (Research Commission), khi họ lên đường khám phá khu vực Hoarfrost Reach lạnh lẽo khô cằn từ căn cứ mới thiết lập Seliana.

Monster Hunter World: Iceborne hé lộ trailer cốt truyện

Một trong những quái vật chính mà người chơi lên kế hoạch theo dõi có tên gọi Shrieking Legiana. Nó được phủ trong một màng băng trắng, dùng để đóng băng không khí xung quanh nó và tung đòn tấn công trực diện các thợ săn.

Monster Hunter World: Iceborne hé lộ trailer cốt truyện

Tigrex, Glavenus, và những quái vật khác từ các trò chơi Monster Hunter trước chưa xuất hiện trong World cũng được gợi ý sẽ trở lại. Ngoài ra, người chơi còn được cưỡi quái vật, rất có ích khi đi đường dài.

Monster Hunter World: Iceborne hé lộ trailer cốt truyện

Monster Hunter World: Iceborne sẽ phát hành trước cho PS4 và Xbox One vào ngày 6 tháng 9 năm 2019, còn người dùng Steam phải chịu khó đợi đến mùa Đông năm nay. Bản mở rộng sẽ có giá 39,99 USD và Capcom cũng cập nhật thêm bản có thể đặt trước Monster Hunter World: Iceborne Master Edition bao gồm cả phần game gốc lẫn mở rộng với giá 60 USD.

http://game4v.com/pc-console/ly-do-thuc-su-khien-altair-khong-the-boi-trong-assassins-creed-572542.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
“Dark Souls phiên bản robot” The Surge 2 sẽ cập bến PC & PS4 vào tháng 9
Game mới của Nexon vừa ra mắt đã xếp top 1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu