Game Mobile

Game mới của Nexon vừa ra mắt đã xếp top 1

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Counterside đã thu hút sự chú ý của người chơi ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Điều này hứa hẹn một sự khởi sắc đầu năm cho nhà sản xuất Nexon.

Trò chơi di động mới của Nexon là Counterside đứng đầu trong hai cửa hàng ứng dụng lớn nhất là Google Play và Apple Store.

Counterside bắt đầu mở dịch vụ chính thức vào ngày 04/02 và nhanh chóng có được tín hiệu khả quan. Đây là một game nhập vai giả tưởng có bối cảnh đô thị tương lai. Trò chơi mô tả cuộc chiến giữa các thế giới thực và ảo. Do đó, game mang màu sắc huyền ảo, pha chất anime.

Trò chơi của Nexon thời gian thực cho phép người chơi tận hưởng cảm giác hồi hộp của một game chiến thuật với cốt truyện phiêu lưu giả tưởng hấp dẫn. Game thủ có thể nhập vai và thu thập nhiều nhân vật khác nhau để có được khả năng chiến đấu đa dạng.

Counterside đã thu hút sự chú ý của người chơi ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Vào chiều ngày 04/02, sản phẩm đã đứng đầu trong trò chơi miễn phí của App Store. Và vào sáng ngày 05/02, game mobile này đã trở nên phổ biến nhất trên Google Play. Tính đến chiều ngày 05/02, xếp hạng doanh số của game trên App Store đứng thứ 22.

Được biết, Nexon sẽ tặng phần thưởng đặc biệt cho tất cả người dùng trong ngày để kỷ niệm thành tựu thứ hạng phổ biến số 1 của cả hai cửa hàng nói trên. Ngoài ra, tính năng mới sắp tới cũng phát hành thông qua một video bất ngờ.

Jong-Yul Kim của Nexon, Trưởng nhóm phát hành 2, nói: “Cảm ơn những người dùng đã dành sự quan tâm, sự nhiệt tình dành cho sản phẩm mới của chúng tôi”.

Tập đoàn Nexon được thành lập tại Hàn Quốc vào ngày 26 tháng 12 năm 1994. Công ty có văn phòng đặt tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đài Loan và Thái Lan. Nexon đã phát triển và phát hành những tựa game đầu tiên của mình như Nexus: Kingdom of the Winds (1996). Nhiều bản phát hành tiếp theo như Dark Ages: Online Roleplaying, Elemental Saga, QuizQuiz, KartRider, Elancia và Shazed Galaxy. Năm 2003, Wizet đã phát triển MapleStory tại Hàn Quốc, trở thành một trong những tựa game thành công nhất của họ trong hơn một thập kỷ.

Tải game: https://counterside.nexon.com/

}

Tags: ,
Monster Hunter World: Iceborne hé lộ trailer cốt truyện kịch tính tại vùng đất lạnh giá khắc nghiệt
Steam mở đợt Sale “Ngày Môi Trường”, giảm giá đến 90% và góp phần ủng hộ quỹ bảo vệ Trái Đất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu