Game Mobile

Đạt đỉnh App Store ngay ngày đầu ra mắt, Kiếm Hiệp GO là game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung ấn tượng hiện nay

Chia sẽ

Có thể nói, Kiếm Hiệp GO đã có một màn ra mắt không thể thành công hơn và thậm chí, tựa game cũng thừa điều kiện để ghi danh vào top.

Cùng với nhập vai thì chiến thuật thẻ tướng chính là điểm sáng tuyệt đối trên bản đồ game Việt với một cộng đồng đông, trung thành và vô cùng thiện chiến. Sự thiên biến vạn hóa trong lối build tướng, build đồ, build đội hình, sự hồi hộp trong từng lượt nộ, sự hào hứng khi mọi tính toán đều đi đúng quỹ đạo hay sự cay cú khi thảm bại chỉ vì một nước đi sai lầm – ấy chính là những cung bậc cảm xúc “độc quyền” mà chỉ dòng game trí tuệ đỉnh cao này mới có.

Kiếm Hiệp GO

Rõ ràng là game chiến thuật thẻ tướng giống như một món ăn ngon, tuy nhiên thuận theo sự phát triển như vũ bão của làng game cũng như thị hiếu ngày càng cao của cộng đồng, món ăn ấy cần được cải tiến, được thêm nếm gia vị, được trang trí lại đẹp mắt hơn, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên có một sự thực rằng, các fan cứng của dòng game kinh điển này vẫn luôn “khát” sự mới lạ, thèm một sự thêm thắt tinh tế để nâng cao thử thách đối với tài – trí của bản thân.

Kiếm Hiệp GO

Khát khao tưởng như đơn giản ấy của cộng đồng xem ra vẫn chưa thể nào được đáp ứng. Dẫu đã có những thay đổi nhất định về đồ họa, phát triển đáng kể trong cơ chế gameplay thì nhìn chung, trong 2 năm trở lại đây vẫn luôn là những tựa game na ná nhau, build đội hình tướng cố định, tính toán mọi khả năng có thể và suốt thời gian trận đấu diễn ra sẽ chỉ có thể… ngồi nhìn và chờ đợi.

Kiếm Hiệp GO

Game thẻ tướng chiến thuật đã đến lúc cần đột phá

Ấy cũng chính là lúc Kiêm Hiệp GO hứa hẹn làm nên điều khác biệt. Không phải là một vài thay đổi “bé tí” để làm màu, càng không phải sự chắp vá nửa vời để qua mắt game thủ, Kiếm Hiệp GO chính là một sự cải tiến, cải tổ toàn diện để mang lại những trải nghiệm “quen mà lạ”, đáng để thử thách, đáng để chinh phục.

Kiếm Hiệp GO

Kiếm Hiệp GO – Tân binh chiến thuật thẻ tướng Kim Dung chính thức ra mắt

Thay vì đội hình cố định, Kiếm Hiệp GO cho phép 5 tướng di chuyển tự do trong map, xả chiêu, ép góc, né kỹ năng địch tùy ý.

Mỗi trận giao tranh ở Kiếm Hiệp GO yêu cầu người chơi không chỉ nhanh mắt, nhanh tay mà còn phải nhanh cả trong suy nghĩ nữa. Nhịp độ nhanh, các kỹ năng dồn dập và cả phạm vi ảnh hưởng rộng buộc bạn phải điều khiển đội hình di chuyển liên tục nếu không muốn “ăn đòn đau” từ địch thủ. Một số vị tướng trong game có lượng sát thương cực cao nhưng lại rất dễ trượt nếu không được đặt đúng vị trí, một chi tiết khác biệt của Kiếm Hiệp GO so với nhiều đối thủ cùng loại.

Kiếm Hiệp GO

Trong Kiếm Hiệp GO, đứng yên đồng nghĩa với bất lợi

Thay vì chỉ hợp kích 2 tướng, Kiếm Hiệp cho phép hợp tích 4 tướng với sức mạnh bùng nổ. Thần Điêu Hiệp Lữ liệu có đủ sức đối đầu Tứ Đại Tông Sư?

Đạt đỉnh App Store ngay ngày đầu ra mắt, Kiếm Hiệp GO là game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung ấn tượng hiện nay game4v kiem hiep go6 1636622295 54 1

Thay vì giới hạn kỹ năng và hiệu ứng mà mỗi tướng có thể sử dụng, Kiếm Hiệp GO mở ra cả kho tàng võ học rộng lớn, cho phép game thủ “té giếng lượm bí kíp”, kỳ ngộ khả năng hồi sinh, tăng chỉ số, buff và debuff để biến đội hình của mình thành thiên biến vạn hóa và không thể đoán trước.

Đạt đỉnh App Store ngay ngày đầu ra mắt, Kiếm Hiệp GO là game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung ấn tượng hiện nay game4v kiem hiep go7 1636622298 96 1

Đạt đỉnh App Store ngay ngày đầu ra mắt, Kiếm Hiệp GO là game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung ấn tượng hiện nay game4v kiem hiep go8 1636622301 67 1

Có cả 1 kho tàng võ học đang chờ game thủ kỳ ngộ trong Kiếm Hiệp GO

Thay vì đồ họa Q-Style chibi, Kiếm Hiệp GO hướng đến những trải nghiệm đúng chất võ lâm với tạo hình tướng chuẩn người lớn, 1 thế giới kiếm hiệp sống động như bước ra từ trang truyện.

Thay vì “lao lực” cày cuốc ban đầu, Kiếm Hiệp GO quyết định chơi lớn khi thưởng free VIP trọn đời tất cả người chơi, free Lệnh Hồ Xung, free 20 lượt quay tướng, thời gian tiếp cận đến đội hình mình mơ ước sẽ giảm đi đáng kể.

Đạt đỉnh App Store ngay ngày đầu ra mắt, Kiếm Hiệp GO là game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung ấn tượng hiện nay game4v kiem hiep go9 1636622303 7 1

Kiếm Hiệp GO mang đến nhiều ưu đãi cho tân thủ

Thay vì tự kỷ, Kiếm Hiệp GO có hàng loạt tính năng hoạt động để người chơi tương tác với nhau, có thể là những màn cướp tiêu, những trận solo đấu trường so trình né chiêu, đọ trí lực đỉnh cao, tìm cách counter đối phương…

Đạt đỉnh App Store ngay ngày đầu ra mắt, Kiếm Hiệp GO là game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung ấn tượng hiện nay game4v kiem hiep go10 1636622307 76 2

Dù là game chiến thuật nhưng Kiếm Hiệp GO vẫn có những màn cướp tiêu cực kỳ sôi động, nói không với tự kỷ

Chẳng mất quá nhiều thời gian, Kiếm Hiệp GO đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi cùng đổ về tìm hiểu, gắn bó. Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi đã tạo ra được hiệu ứng người chơi ấn tượng, đoạt luôn Top 1 các BXH App Store và CH Play trong ngày đầu ra mắt, trở thành từ khóa được vô số lão làng chiến thuật săn lùng.

Đạt đỉnh App Store ngay ngày đầu ra mắt, Kiếm Hiệp GO là game chiến thuật thẻ tướng Kim Dung ấn tượng hiện nay game4v kiem hiep go11 1636622310 6 1

Kiếm Hiệp GO “On Top” BXH App store ngay khi ra mắt

Một tựa game xứng đáng để gắn bó lâu dài

Ngay từ trước khi ra mắt, Kiếm Hiệp GO đã định sẵn mục tiêu trở thành sân chơi đáng để trải nghiệm và để fan chiến thuật nói chung và fan Kim Dung nói riêng thỏa sức tận hưởng. Có thể nói, Kiếm Hiệp GO đã có một màn ra mắt không thể thành công hơn và thậm chí, tựa game cũng thừa điều kiện để ghi danh vào Top những sản phẩm kiếm hiệp Kim Dung HOT nhất năm nay!

Tải game: https://kiemhiepgo.vn

}

Tags: ,
Activision Blizzard tụt dốc doanh thu, mất ngôi vị số 1 Bắc Mỹ
Trải nghiệm phiên bản quốc tế PUBG: NEW STATE – Battle Royale thế hệ mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu